Phát hiện hơn 6.400 gói thuốc lá lậu cạnh ngôi nhà hoang

VOV.VN - Công an tỉnh Bến Tre vừa phát hiện và tạm giữ hơn 6.400 gói thuốc ngoại nhập lậu gồm các nhãn hiệu SCOTT, JET và HERO cạnh ngôi nhà bỏ hoang.

Qua nguồn tin của quần chúng, Công an tỉnh Bến Tre vừa phát hiện và tạm giữ hơn 6.400 gói thuốc ngoại nhập lậu gồm các nhãn hiệu SCOTT, JET và HERO cạnh ngôi nhà bỏ hoang tại ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre.

phat hien hon 6400 goi thuoc la lau nam canh ngoi nha hoang hinh 1
Cơ quan công an kiểm tra lượng thuốc lá nhập lậu chưa rõ chủ sở hữu.

Qua kiểm tra, cơ quan Công an xác định ngôi nhà hoang thuộc sở hữu của ông Phan Hữu Công, nhưng ông đã đến sinh sống trong một ngôi nhà khác gần đó. Căn nhà này, ông Công đã cho bà Âu Nhựt Thúy 45 tuổi, thường trú Phường 8, Thành phố Bến Tre thuê. Tuy nhiên,  từ năm 2017 đến nay bà Thúy không còn  ở tại đây.

Tại hiện trường, hàng rào lưới B40 phía sau ngôi nhà hoang này bị xé rách, có nhiều túi xốp đựng thuốc lá ngoại nhập lậu. Lực lượng chức năng nhận định số thuốc lá này đã được đưa từ phía ngôi nhà hoang của ông Công sang cất giấu. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x