Quảng Nam: Nam sinh viên tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa

VOV.VN -Nạn nhân là Nguyễn Đức C. (21 tuổi), ở tỉnh Thái Bình, là sinh viên năm 4, trường Đại học Nội vụ- Phân hiệu Quảng Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (26/11), Lãnh đạo phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một nam sinh viên năm thứ 4, trường Đại học Nội vụ, phân hiệu Quảng Nam chết trong phòng trọ.

quang nam: nam sinh vien tu vong trong phong tro khoa trai cua hinh 1
Khu trọ nơi phát hiện ra nạn nhân.

Trước đó, khoảng 17h chiều qua (25/11), một số người dân sống ở khu trọ tại khối phố Ngân Giang, phường Điện Ngọc phát hiện mùi hôi thối từ phòng trọ của một nam sinh viên. Sau một hồi gọi cửa không thấy động tĩnh, chủ khu trọ phá cửa vào thì phát hiện nạn nhân đã tử vong giữa nền nhà.

Nạn nhân là Nguyễn Đức C. (21 tuổi), ở tỉnh Thái Bình, là sinh viên năm 4, trường Đại học Nội vụ- Phân hiệu Quảng Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, khám nghiệm hiện trường.

PC_Article_Middle

Ông Phan Văn Huyến, Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, người nhà nạn nhân đã đưa thi thể về quê lo hậu sự. Ông Huyến cũng cho biết, huyện cũng tạo mọi điều kiện thông tin liên lạc với gia đình nam sinh viên. Hiện, bên pháp y muốn tình hành khám nghiệm tử thi, nhưng gia đình nạn nhân không cho. /.

Phương Cúc/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Quảng Nam nam sinh viên trường Đại học Nội vụ tử vong trong phòng trọ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x