Tạm giữ người đàn ông tâm thần, nghi sát hại 3 người thân ​

VOV.VN - Người dân địa phương phát hiện ông Hạnh, chị Vi và cháu Đàn bị chết tại nghĩa địa thôn Đức Long với nhiều vết thương trên cơ thể.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tạm giữ một người đàn ông được cho bị bệnh tâm thần, vì nghi án sát hạt 3 người thân trong gia đình gồm: bố ruột, vợ và con của mình.

Vụ việc gây chấn động một vùng quê vừa xảy ra ngày hôm nay (22/7) tại thôn Đức Long, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

tam giu nguoi dan ong tam than nghi sat hai 3 nguoi than  ​ hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ án mạng, 3 người trong một gia đình bị sát hại.

Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng tình nghi gây ra vụ án làm 3 người trong gia đình bị thiệt mạng là Nguyễn Trung Vinh, 37 tuổi, trú tại thôn Đức Long, xã Ân Đức. Anh Vinh bị bệnh tâm thần đã bỏ nhà đi từ lâu.

Sáng cùng ngày, nghe thông tin Vinh đang ở khu vực nghĩa địa, phía sau UBND xã nên gia đình đi tìm. Khi bố anh Vinh là ông Nguyễn Trung Hạnh, 65 tuổi, chị Nguyễn Thị Vi, 31 tuổi (vợ của Vinh) và cháu Nguyễn Trung Đàn, 5 tuổi (con của Vinh) đến nghĩa địa tìm đưa Vinh về thì xảy ra án mạng.

PC_Article_Middle

Đến trưa cùng ngày, người dân địa phương phát hiện ông Hạnh, chị Vi và cháu Đàn bị chết tại nghĩa địa thôn Đức Long với nhiều vết thương trên cơ thể. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, bắt giữ Nguyễn Trung Vinh, nghi can gây án làm 3 người thiệt mạng.

Bà Nguyễn Thị Nhạn, Phó Chủ tịch UBND xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định cho biết: “Lâu nay, nó bỏ nhà đi, nhưng vợ con ở nhà, nghe thông tin nó ở sau nghĩa địa, sau lưng Ủy ban Nhân dân xã đó. Rồi vợ, con và cha đi tìm, bị nó đánh, lấy đá đập vào mặt không nhận được dạng luôn. Công an huyện hiện đang bảo vệ hiện trường và bắt giữ đối tượng”./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy ngồi xe công nông lên bản Nịu thực hiện dự án Nhân ái
VOV.VN - Hoa hậu Tiểu Vy đã bắt đầu thực hiện dự án nhân ái của mình tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x