pha o da ga bat nhieu doi tuong danh bac

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá một trường gà quy mô lớn

Tại hiện trường, Công an lập biên bản với 47 đối tượng, thu giữ hơn 100 triệu đồng cùng lượng lớn tang vật, gồm 15 con gà, 4 cặp cựa bằng kim loại.
Ngày 8/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đang mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng có tham gia trong một trường gà quy mô lớn tại địa bàn quận Tân Bình.

Qua quá trình điều tra, theo dõi cuối tháng Tám vừa qua, các trinh sát của phòng PC45 bất ngờ ập vào triệt phá một trường gà quy mô được tổ chức tại khu đất trống ở phường 15, quận Tân Bình.

Tại hiện trường, Công an đã lập biên bản với 47 đối tượng, thu giữ hơn 100 triệu đồng cùng lượng lớn tang vật, gồm 15 con gà, 4 cặp cựa bằng kim loại, 49 điện thoại di động và 32 xe gắn máy các loại. Đáng chú ý, trong số các đối tượng này có hai người mang quốc tịch nước ngoài, là Mỹ và Pháp tham gia.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, trường gà này do đối tượng Kiều Văn Sỹ (sinh năm 1980, quê Gia Lai) đứng ra tổ chức khoảng 3 tháng nay trên bãi đất trống thuộc phường 15, quận Tân Bình. Đây là khu đất thuộc quản lý của Quân đội nhưng được cho thuê qua nhiều cấp và cuối cùng 1 phần đất trống được đối tượng Kiều Văn Sỹ thuê lại để tổ chức trường gà.

Trường gà hoạt động từ 10-17 giờ hằng ngày, quy tụ gần 50 con bạc, mỗi ngày đối tượng Sỹ đứng ra tổ chức từ 3 đến 7 độ gà. Mức thắng thua trung bình độ trong là 3-10 triệu đồng/độ, còn độ ngoài có thể lên đến hàng chục triệu đồng/độ.

Theo đó, đối tượng Sỹ trực tiếp lấy tiền xâu 10% số độ trong, 5% số độ ngoài. Ngoài ra, Sỹ còn vừa làm trọng tài, vừa làm biện và còn trực tiếp đá, ăn thua với các con bạc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Những siêu phẩm của Công Phượng từ U19 Việt Nam đến ĐT Việt Nam

VOV.VN - Bộ sưu tập siêu phẩm của Công Phượng trong màu áo các cấp độ đội tuyển, từ U19 Việt Nam đến ĐT Việt Nam

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP