Thư ký tòa bị hành hung khi đi tống đạt giấy triệu tập ly hôn

Thư ký tòa bị hành hung khi đi tống đạt giấy triệu tập ly hôn

VOV.VN - Cô H. đến nhà ông Đặng Thanh Tài để tống đạt giấy triệu tập ly hôn thì bị ông Tài chửi bới, xúc phạm, dùng tay chân đánh đấm cô H. khiến cô hoảng loạn

Sáng nay (7/11), ông Nguyễn Thanh Sơn, Chánh án Tòa án nhân dân TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, cô H. là thư ký tòa án nhân dân TP Vũng Tàu bị hành hung khi đi tống đạt giấy triệu tập ly hôn tại nhà ông Đặng Thanh Tài (SN 1970, ngụ TP Vũng Tàu) hiện vẫn chưa thể đi làm do cần điều trị vết thương và ổn định lại tinh thần.

Cô H cũng đã trình báo với công an về vụ việc và được chụp chiếu để xác định thương tích.

Trước đó, chiều 5/11, cô H. đến nhà ông Đặng Thanh Tài để tống đạt giấy triệu tập ly hôn giữa ông và vợ (ông Tài được triệu tập với tư cách bị đơn) nhưng không gặp. Đến chiều tối cô H .quay lại thì gặp được ông Tài nhưng lúc này ông Tài đã chửi bới, xúc phạm thư ký tòa án, còn dùng tay chân đánh đấm cô H. khiến cô H hoảng loạn.

Sau khi sự việc xảy ra, cô H. đã trình báo với công an phường Thắng Tam về vụ việc, đồng thời cũng phải xin nghỉ ở nhà để điều trị vết thương và ổn định tinh thần, bởi đây là lần đầu tiên chị bị đương sự vô cớ đánh nên rất "sốc".

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết hiện vẫn đang chờ kết quả giám định thương tích từ phía cơ quan chức năng, nếu nhẹ thì có thể chỉ bị xử phạt hành chính, nhưng nếu thương tích nặng sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Được biết, tình trạng thư ký tòa TP Vũng Tàu đi tống đạt các giấy mời bị xúc phạm, chửi bới vẫn xảy ra thường xuyên, nhưng mức độ nghiêm trọng, bị đánh đập thì đây là lần đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close