Tìm thấy thi thể cô lái đò mất tích có nghi vấn ở Tiền Giang

Tìm thấy thi thể cô lái đò mất tích có nghi vấn

VOV.VN -Cơ quan chức năng tiến hành trưng cầu giám định pháp y để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ này
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 1
Liên quan đến chị Phạm Thị Lê Khanh – người lái đò ở xã Thới Sơn, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị mất tích có nhiều nghi vấn, chiều ngày 29/4, người thân và ngành chức năng đã tìm thấy thi thể chị trôi dạt trên sông Tiền, ngay đầu cồn Tân Long, thành phố Mỹ Tho. Trong ảnh: Chiếc đò máy được ngư dân lai dắt vào bờ. (Ảnh: Nhật Trường).
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 2
Cơ quan chức năng tiến hành trưng cầu giám định pháp y để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ này. Trong ảnh: trên đò còn lưu nhiều vết máu. (Ảnh: Nhật Trường).
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 3
Như tin đã đưa: Khoảng 22h tối 28/4, một số ngư dân nuôi cá lồng bè trên sông Tiền, thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Long, Tp. Mỹ Tho phát hiện chiếc đò máy mang biển kiểm soát TG-8243 của chị Phạm Thị Lệ Khanh, 48 tuổi có địa chỉ tại ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho không người lái, trôi trên sông. Trong ảnh: Chiếc đò du lịch trôi dạt trên sông Tiền được neo vào bè cá. (Ảnh: Zing.vn)
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 4
Sau đó, các ngư dân kéo chiếc đò này cột vào bé cá. Trong ảnh: Phương tiện mưu sinh của chị Khanh (Ảnh: Nhật Trường)
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 5
Đến sáng nay 29/4, các ngư dân phát hiện trong buồng lái và phía sau của chiếc đò có nhiều vết máu nên nghi vấn đã trình báo cơ quan công an. Trong ảnh: Cảnh sát đang điều tra, làm rõ nghi vấn nạn nhân mất tích. (Ảnh: Zing)
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 6
Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong buồng lái của chiếc đò có nhiều vật dụng bị xáo trộn, dính nhiều máu và một con dao nhọn. Riêng chị Phạm Thị Lệ Khanh đã mất tích từ tối qua. Trong ảnh: Chiếc đò du lịch chị Khanh thường lái, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tuổi trẻ)
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 7
Trong ảnh: Khu vực nơi chiếc đò dạt vào bờ, qua phường Tân Long (TP Mỹ Tho, Tiền Giang). Ảnh: Google Maps
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 8
Cơ quan CSĐT cho biết, chị Phạm Thị Lê Khanh quê ở Quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh có chồng về xã Thới Sơn, Tp. Mỹ Tho. Hiện nay chị và chồng đã ly dị, có một conTrong ảnh: Công an đang lấy lời khai ban đầu của các nhân chứng. (Ảnh Tuổi trẻ)
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 9
Chị Khanh không nhà cửa, sống và hành nghề đưa rước khách bằng chiếc đò gỗ 12 chỗ ngồi.
tim thay thi the  co lai do mat tich co nghi van hinh 10
Tối 28/9, chị có đưa một nhóm khách trên sông Tiền và mất tung tích. Do không có nhà cửa, nên lúc nào trên người chị Phạm Thị Lê Khanh cũng mang rất nhiều nữ trang có giá trị. Trong ảnh: Khu vực ngư dân phát hiện chiếc đò của chị Phạm Thị lê Khanh trôi sông có nghi vấn . (Ảnh: Nhật Trường)./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close