Triệt xóa nhóm đối tượng có tiền án “tụ” lại ở Đắk Lắk trộm xe

Ngày 12/7/2018, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã bắt một số đối tượng từ tỉnh khác đến Đắk Lắk móc nối với các đối tượng trên địa bàn trộm xe.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 12/7/2018, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã bắt một số đối tượng từ tỉnh khác đến Đắk Lắk móc nối với đối tượng trên địa bàn trộm xe máy.

triet xoa nhom doi tuong co tien an tu lai o dak lak trom xe hinh 1
4 đối tượng nghiện ma túy đã móc nối nhau lên TP Buôn Ma Thuột để trộm xe máy.

Nhóm này gồm Nguyễn Công Thành (SN 1988), trú ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk; Lê Duy Chiến (SN 1990), Nguyễn Văn Doanh (SN 1992), trú ở tỉnh Bình Phước và Vũ Văn Giỏi (SN 1998), trú ở tỉnh Bình Thuận.

Trong số này, Thành và Doanh đã có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, còn Chiến đã có 1 tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do lười nhác nhưng muốn có tiền tiêu xài và hút chích ma túy nên Chiến đã móc nối với Doanh, Giỏi rồi liên hệ với Thành để kéo nhau đến Đắk Lắk trộm xe máy.

triet xoa nhom doi tuong co tien an tu lai o dak lak trom xe hinh 2
Cơ quan công an làm việc với các đối tượng

Cả nhóm chở nhau bằng xe máy đi dò la trên các tuyến đường ở TP Buôn Ma Thuột, khi thấy những chiếc xe máy đắt tiền để sơ hở, không có người trông coi thì các đối tượng kia đứng cảnh giới, còn Chiến lẻn đến dùng vam phá khóa để trộm xe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi lấy được xe, cả bọn chạy xuống các huyện của tỉnh Đắk Lắk cất giấu để chờ thời điểm tiêu thụ. Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã gây ra 2 vụ trộm 2 xe máy SH 150i với tổng giá trị tài sản trên 210 triệu đồng.

Cơ quan công an làm việc với nhóm đối tượng từ nhiều tỉnh rủ nhau đến Đắk Lắk để trộm cắp

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vụ việc đang được công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng./.

Theo Vinh Nghĩa/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds