Truy bắt 2 kẻ cầm đầu thuê ô tô đi chém người vì thù cũ

Nghe báo có nhóm người đi tìm mình, Thức, Nguyện huy động gần 20 người thuê xe ô tô đi giải quyết mâu thuẫn.

Liên quan đến vụ nhóm đối tượng đi ô tô xông vào phòng trọ chém 4 người bị thương xảy ra tại dãy phòng trọ trên đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức tối 13/1, ngày 17/1, Công an quận Thủ Đức cho biết, đã bắt được Nguyễn Kinh Kha (26 tuổi, quê Cà Mau) và một số đối tượng liên quan.

2 kẻ cầm đầu vụ chém người này Phạm Trí Thức (30 tuổi) và Trương Trí Nguyện (29 tuổi, cùng Cà Mau) đang được Công an truy xét.

Hai kẻ cầm đầu đang bị công an truy tìm.

4 người bị thương là Ngô Văn Đây (31 tuổi, quê Sóc Trăng), Võ Văn Tài (23 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế), Bùi Phương Linh (26 tuổi, quê Sóc Trăng) và Bùi Chí Linh (23 tuổi, là em ruột của Phương Linh). Sức khỏe của cả 4 nạn nhân hiện đã ổn định.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy khoảng tháng 10/2018, Thức, Nguyện và Đây xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khi đang cùng ở Sóc Trăng. Vụ việc khiến cả 3 bị thương nhẹ. Sau đó, cả 3 rời Sóc Trăng về Bình Dương và TP.HCM tìm việc làm.

 Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Đầu tháng 1/2019, trong một bữa tiệc, Thức, Nguyện gặp Đây và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Được mọi người can ngăn, Đây bỏ về. Tuy nhiên vẫn chưa đã cơn tức, Đây đã gọi Chí Linh, Tài đến bàn chuyện đi kiếm nhóm Thức để trả thù. 

Một người trong nhóm Đây bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên khi cả nhóm Đây kéo nhau đi tìm thì không gặp nhóm Thức nên quay về phòng trọ nhậu. Hay tin Đây kéo người đi tìm mình, Thức và Nguyện đã tụ tập nhóm bạn lên xe ô tô và xe máy đi tìm nhóm Đây. Phát hiện nhóm Đây đang ăn nhậu, nhóm Thức và Nguyện xông vào chém.

Công an quận Thủ Đức tiến hành truy xét. Kha bị bắt, Thức và Nguyện hay tin đã bỏ trốn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Điều tra vụ chém người trong đêm tại Nghệ An

Đang ăn tối, anh Trần Giang Nam bị một nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công phải nhập viện cấp cứu.

Đà Nẵng: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà chém người thương vong

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Điểm, 66 tuổi, đang ở trong nhà thì bất ngờ bị nhóm côn đồ xông vào đánh tới tấp. 

Nhóm côn đồ bịt mặt xông vào nhà, chém người đàn ông nhập viện

Đang ngồi nhà xem tivi, ông T. ở Thanh Hóa bất ngờ bị một nhóm côn đồ mang theo dao kiếm, mã tấu xông vào nhà truy sát chém ông trọng thương.

Chém người trọng thương chỉ vì tiếng “còi xe“

Xảy ra mâu thuẫn vì tiếng "còi xe", Kiệt cầm dao chém liên tiếp vào người Quốc khiến nạn nhân bị thương nặng.

Tin cùng chuyên mục