Nhóm côn đồ bịt mặt xông vào nhà, chém người đàn ông nhập viện

Đang ngồi nhà xem tivi, ông T. ở Thanh Hóa bất ngờ bị một nhóm côn đồ mang theo dao kiếm, mã tấu xông vào nhà truy sát chém ông trọng thương.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 7/1, ông Phan Đình Lộc, Chủ tịch UBND xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết tối 6/1, trên địa bàn xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khi một nhóm côn đồ xông vào nhà chém người đàn ông trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

con do mang ma tau xong vao nha chem vo dau nguoi dan ong hinh 1
Ông T. hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, Thanh Hóa
Theo đó, vào khoảng 19h ngày 6/1, khi ông T.L.T. (SN 1956, xã Yên Mỹ) đang ngồi xem tivi thì có một nhóm côn đồ bịt mặt đi trên 1 xe máy và 1 ô tô dừng trước nhà ông rồi bất ngờ cầm theo dao kiếm, mã tấu xông vào nhà đập phá đồ đạc, rồi chém ông T. trọng thương ở đầu, phải nhập viện cấp cứu.

"Vụ việc hiện đang được Công an huyện Nông Cống vào cuộc xác minh, làm rõ. Theo thông tin sơ bộ anh em báo lại thì tối qua có nhóm bịt mặt khoảng 5-6 người xông vào nhà vợ chồng ông T., bà O. gây thương tích cho ông T."- ông Lộc nói.

Cũng theo ông Lộc, trước đó vài hôm có một nhóm người đến nhà anh Th. (em trai bà O.) để đòi nợ. Tại đây nhóm này đã xảy ra xô xát đánh nhau, gia đình ông T. có ra can ngăn, cũng xảy ra mâu thuẫn.

"Công an huyện cũng đã triệu tập một số người hôm đó tới làm việc, còn nhóm tối 6/1 có liên quan hay không hiện vẫn chưa rõ, vì cơ quan công an đang vào cuộc điều tra" - ông Lộc cho biết thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, sau khi bị chém trọng thương, hiện ông T.L.T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa.

Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra, truy tìm nhóm côn đồ gây ra vụ việc trên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Tuấn Minh/Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

côn đồ mã tấu chém vỡ đầu Thanh Hóa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds