Truy tìm chủ nhà trọ bị tố vay mượn hơn 10 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Truy tìm chủ nhà trọ bị tố vay mượn hơn 10 tỷ đồng rồi bỏ trốn

VOV.VN -Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiếp nhận trình báo của hai người dân về việc bà Oanh hỏi vay hơn 10 tỷ đồng, sau đó trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vừa ra thông báo truy tìm Lý Thị Hoàng Oanh (SN 1973, ngụ xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) điều tra liên quan đến tin tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

truy tim chu nha tro bi to vay muon hon 10 ty dong roi bo tron hinh 1
Bà Oanh bị cáo buộc vay hơn 10 tỷ, sau đó mất tích.

Cơ quan điều tra tiếp nhận trình báo của hai người dân về việc bà Oanh hỏi vay hơn 10 tỷ đồng, sau đó trốn khỏi nơi cư trú. Thượng tá Sơn Việt Hùng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự cho biết qua xác minh, bà Oanh không có mặt tại nơi cư trú. Trong vòng 30 ngày, bà Oanh không đến trình diện, cơ quan điều tra sẽ xử lý theo đúng pháp luật.

Chị H.N.N., nhân viên nhận hàng tại Trà Vinh cho biết đã nhiều lần cho bà N. vay mượn hơn 2,3 tỷ đồng để đầu tư khu nhà trọ, vay vốn làm ăn và đáo hạn ngân hàng. Tuy nhiên, đến hẹn trả nợ, bà Oanh tắt máy, không liên lạc được.

Anh N.T.L., ngụ xã An Trường, huyện Càng Long cho biết qua mối quan hệ bạn bè giới thiệu đã cho bà Oanh vay hơn 12 tỷ đồng. Theo anh L., bà Oanh hứa đến ngày 23/1 sẽ thanh toán. Đến ngày hẹn, anh L. không liên lạc được với bà Oanh./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close