Truy tìm kẻ phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

VOV.VN - Ngày 21/9, cơ quan chức năng  huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang  tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà và bỏ thuốc bảo vệ thực vật vào lu chứa nước, có dấu hiệu “hủy hoại tài sản” và “giết người”.

Khoảng 2h30 ngày 20/9 chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phát hiện nhà hàng xóm là bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô và cùng gia đình bà Thuận dập ngọn lửa.  

Trong quá trình chữa cháy, khi dùng nước trong lu của gia đình này thì mọi người phát hiện trong các lu nước của gia đình này có mùi thuốc bảo vệ thực vật nồng nặc nên trình báo cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện kẻ gian đã dùng lá dừa khô phía sau nhà để đốt ngôi nhà này. Rất may vụ phóng hỏa bị phát hiện và dập lửa kịp thời nên nhà của bà Lê Bích Thuận chỉ bị cháy một phần. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Cai Lậy tiếp tục điều tra mở rộng và truy bắt nghi phạm có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố đối tượng phóng hoả công ty vì ghen tuông

VOV.VN - Do ghen tuông, bực tức, Mộng lên kế hoạch phóng hỏa công ty của em ruột người tình.       

Ghen tuông, người phụ nữ phóng hỏa đốt công ty của em ruột người tình

VOV.VN - Mâu thuẫn tình cảm, bực tức, Mộng lên kế hoạch phóng hỏa Công ty của em ruột người tình, gây thiệt hại 5 tỷ đồng

Một trưởng phòng thuộc Sở Nội vụ Thanh Hóa bị bắt giữ vì đánh bạc

VOV.VN - Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng Quản lý Công chức, viên chức của Sở Nội vụ Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục