Vận chuyển 19 bánh heroin, chống trả hòng thoát thân

VOV.VN- Lực lượng Công an Bắc Giang bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 19 bánh heroin, 2.950 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ma túy dạng đá.

Khoảng 23h đêm qua (24/3), Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Bắc Giang do Thượng úy Nguyễn Chí Phương làm tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, phát hiện ôtô 4 chỗ màu đen, nhãn hiệu Huyndai, biển kiểm soát 29V-3925 đi hướng Hà Nội- Lạng Sơn chạy quá tốc độ có dấu hiệu khả nghi.

Qua kiểm tra, trên xe có 2 người đàn ông. Lái xe không xuất trình được giấy tờ theo quy định. Trong khi đó, người thanh niên đi cùng đã nhảy ra khỏi xe và có ý định bỏ trốn.

Tổ công tác giám sát chặt chẽ các đối tượng, đồng thời kiểm tra kỹ bên trong chiếc xe và phát hiện một túi du lịch màu đen, bên trong chứa nhiều khối hình hộp chữ nhật kiểu dạng bánh heroin.

Bị phát hiện, 2 đối tượng đã chống trả quyết liệt hòng thoát thân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác đã khống chế và bắt giữ được cả 2 đối tượng cùng phương tiện.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai gồm lái xe Tăng Văn Đạt, sinh năm 1970, ở số nhà 5/613 Vĩnh Liêm, Lê Chân, Hải Phòng và Nguyễn Kim Giang, sinh năm 1978, ở số nhà 33/244 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng.

Đại tá Lê Hồng Truyền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: “Đối tượng đã có những hành vi chống trả quyết liệt nên lực lượng cảnh sát giao thông đã phải dùng những biện pháp nghiệp vụ để bắt đối tượng. Chúng tôi đã phối hợp với lực lượng chuyên ngành điều tra tội phạm về ma túy để kiểm tra khám xét phương tiện, người và thu giữ 19 bánh heroin, 3.000 viên ma túy tổng hợp và một gói ma túy dạng đá”.

Hiện các đối tượng cùng toàn bộ tang vật, phương tiện đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an tỉnh Bắc Giang xử lý./.

Tiến Dũng/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage