Vụ CSGT bị đánh tới tấp: Mượn tiền không được nên đánh?

Việc hành hung CSGT diễn ra trong khoảng 2 phút và có nhiều người chứng kiến, quay clip rồi tung lên mạng.

Sáng 25/4, Phòng CSGT (PC67) – Công an tỉnh Gia Lai đã có báo cáo về việc một CSGT bị đánh tới tấp khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Quốc lộ 19, đoạn qua địa bàn huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai.

Theo Phòng PC67, ngày 23/4, tổ CSGT Trạm 2-19 (PC67-Công an Gia Lai) gồm 3 cán bộ gồm: Đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), Đại úy Nguyễn Văn Bình và Thượng úy Nguyễn Duy Hùng (cán bộ, tổ viên) thực hiện tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 19.

danh canh sat giao thong vi muon tien khong duoc hinh 1
Đại úy Nguyễn Văn Bình bị người đàn ông tên Hải tấn công trong khoảng 2 phút

Tới khoảng 14 giờ cùng ngày, tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ thì có người tên Hải (xã Cư An, huyện Đắk Pơ) đến và chửi bới, lăng mạ cản trở tổ công tác làm việc. Tổ công tác đã khuyên ông Hải đi về, đồng thời cho xe tuần tra tiếp tục lưu thông trên tuyến.

Tuy nhiên, ông Hải đuổi theo, chặn đầu xe và tiếp tục có hành vi lăng mạ, chửi bới với tổ công tác và bất ngờ hành hung, gây thương tích đối với ông Bình rồi bỏ trốn. Việc hành hung diễn ra trong khoảng 2 phút và có nhiều người chứng kiến, quay clip ghi lại. Sau đó, tổ công tác đã báo cáo vụ việc cho Công an huyện Đắk Pơ để điều tra làm rõ vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một lãnh đạo Công an huyện Đắk Pơ cho biết hiện nay đơn vị đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Bình cho biết có quen biết với người tên Hải. Ngày xảy ra vụ việc, ông Hải đi ngang qua và ghé vào mượn 2 triệu nhưng ông nói không có thì ông Hải quay ra xúc phạm, lăng mạ và hành hung./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Hoàng Thanh/Người lao động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ, đếm ngược tới Vòng loại U23 châu Á
VOV.VN - U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ trong buổi tập chiều 20/3, đếm ngược tới trận ra quân Vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds