GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ cướp ngân hàng ở TPHCM: Ngân hành VietABank thông tin chính thức

VOV.VN -Phó Tổng Giám đốc VietABank khẳng định: “Toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo”

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn quận Bình Thạnh, TPHCM, chiều nay (7/12), phía Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á cho biết đang phối hợp công an địa phương nhằm làm rõ vụ việc.

vu cuop ngan hang o tphcm: ngan hanh vietabank thong tin chinh thuc hinh 1
Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.

Ông Trần Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietABank khẳng định:  “VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo”. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã có mặt tại hiện trường để điều tra, truy bắt tội phạm.

Như VOV đã đưa tin: trưa nay, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á (địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM) đang thực hiện các công việc giao dịch thì xảy ra vụ cướp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai các nhân chứng và trích xuất camera an ninh trong khu vực, cảnh sát đã xác định nghi can là 1 đôi nam nữ. Nam thanh niên đeo khẩu trang đi vào bên trong ngân hàng rồi cầm vật giống súng đe dọa, yêu cầu nhân viên đưa tiền. Sau đó người này bỏ tiền vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát.

Các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy xét các đối tượng gây án./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Khoảnh khắc Trái Đất chuyển từ ngày sang đêm nhìn từ không gian

VOV.VN - Đoạn video do NASA quay từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) cho thấy ranh giới giữa ngày và đêm - một hình ảnh cực hiếm thấy, có thể quan sát bằng mắt thường.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP