GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ đánh ghen ở Hà Nội: Công an mời các đối tượng đến lấy lời khai

VOV.VN -Đại diện Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đã mời nhóm 5 người tham gia đánh ghen thanh niên lạ mặt rồi quay lại clip lên lấy lời khai.

Liên quan đến sự việc nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh dã man ở Hà Nội, 5 đối tượng hành hung nam thanh niên đã lên trụ sở Công an huyện Phú Xuyên để lấy lời khai.

vu danh ghen o ha noi cong an moi cac doi tuong den lay loi khai hinh 1
Hình ảnh nam thanh niên bị đánh ghen dã man, sau khi nhắn tin rủ bà bầu đi nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip. (Ảnh: Kiến thức)

Chiều 6/6, PV đã về hiện trường nơi xảy ra sự việc, người dân ở 2 xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) và xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) vẫn chưa khỏi “sốc” khi kể về vụ việc.

Người dân cho hay, nam thanh niên lạ mặt hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh ghen từ ngoài đường cao tốc đánh vào khu đường làng. Đây cũng là lần đầu tiên người dân chứng kiến vụ đánh ghen kinh hoàng như vậy.

Anh Đ. (người dân Đại Xuyên, Phú Xuyên) cho biết, anh khá bất ngờ việc nam thanh niên đi từ Linh Đàm hơn 40km xuống đây hẹn bà bầu đi nhà nghỉ rồi bị anh chồng dằn mặt.

"Tôi chỉ thấy nam thanh niên kia xin lỗi người chồng cô gái nhưng mấy nhóm thanh niên kia vẫn lớn tiếng mắng chửi. Do cô vợ cô ấy mách chồng nên người chồng mới nhắn tin hẹn thanh niên kia", anh Đ. nói.

Theo anh Đ., theo luật pháp, nhóm thanh niên kia hành hung, đánh 1 người là sai. Còn về sự việc nam thanh niên rủ cô gái có bầu đi nhà nghỉ cũng không đúng, sự việc này đáng trách, nhưng chỉ nên cảnh cáo rồi báo cho lực lượng chức năng thôi.

vu danh ghen o ha noi cong an moi cac doi tuong den lay loi khai hinh 2
Bà P. chưa hết bàng hoàng khi kể lại câu chuyện

Còn bà P. người dân (xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa) cho biết, bà nghe người dân kể lại anh H. (chồng cô vợ có bầu) đánh nam thanh niên từ ngoài đường lớn ở xã Đại Minh, sau đó lại di chuyển vào chỗ mương nước ở xã Phú Yên giáp xã Minh Đức đánh tiếp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo bà P., lúc đánh gần mương nước, anh chồng có gọi cho mấy thanh niên ở đây vào đánh cùng. Do ở khu vực này vắng vẻ, ít người biết nên cũng không ai vào can ngăn được. Hiện các thanh niên trong xóm cũng bị công an mời lên làm việc, sau đó lại thả về.

Ngày 6/6, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời nhóm 5 người tham gia đánh ghen thanh niên lạ mặt rồi quay lại clip gồm; L.V.H (SN 1998), L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995), cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) lên lấy lời khai.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy nhiên, đơn vị vẫn chưa mời được nam thanh niên bị đánh lên làm việc nên chưa xác minh được thông tin tiếp theo.

Nguyên nhân bước đầu xảy ra vụ việc là xuất phát từ việc nam thanh niên lạ mặt thường xuyên nhắn tin qua zalo với vợ của anh L.V.H (SN 1998), là chị N.T.L.H (SN 1999, đang có bầu).

Sau đó, chị H., cho chồng của mình xem tin nhắn, rồi anh này đã hẹn nam thanh niên nói trên về Phú Xuyên rồi cùng nhóm bạn của mình tham gia hành hung, quay lại clip./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháo sáng oanh tạc Hàng Đẫy: Lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng?

VOV.VN - Sẽ có án phạt cho hành vi đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng quá khích, nhưng cần một kiến giải hợp lý việc lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP