Nam thanh niên khai giết hại nữ giáo viên về hưu vì "con gà"

Vụ giết nữ giáo viên về hưu: Đối tượng khai gì?

VOV.VN - Để gà chạy sang vườn hàng xóm và bị bà Nguyễn Thị Tân mắng nhiếc, Đoàn Hữu Khơi đã đột nhập nhà bà với ý định trả thù.

Liên quan đến vụ sát hại nữ giáo viên về hưu ở ở đường Hòa Bình, thôn Cao Xá, huyện Phù Cừ (Hưng Yên), đối tượng Đoàn Hữu Khơi (sinh năm 2001) bước đầu đã thú nhận hành vi phạm tội. Qua lời khai ban đầu, Khơi khai do để gà chạy sang vườn nhà bà Nguyễn Thị Tân, dẫn đến lời qua tiếng lại. Bà Tân đã to tiếng khiến Khơi nuôi ý định trả thù.

nam thanh nien khai giet hai nu giao vien ve huu vi "con ga" hinh 1
Đối tượng Đoàn Hữu Khơi khai nhận đã lời qua tiếng lại với bà Tân vì chuyện để gà chạy sang nhà hàng xóm.

Lợi dụng lúc bà Tân đi tập thể dục, khu phố lại mất điện nên Khơi đã lẻn vào nhà bà. Sau đó, khi bà Tân về phát hiện ra Khơi thì đối tượng này sát hại bà Tân, với một vết chém chí mạng ở cổ. Ông Bùi Ngọc Đắc (74 tuổi) nghe tiếng kêu cứu chạy sang xem cũng bị Khơi chém nhiều nhát trọng thương.

Được biết, bà Nguyễn Thị Tân là giáo viên về hưu, 66 tuổi. Hiện bà Tân đang ở một mình. Chồng bà đã mất còn một người con đi làm ăn xa nhà.

Trước đó, như thông tin đã đưa, khoảng 20h tối 5/11, tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao (huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng yên) xảy ra vụ án mạng khiến 1 nữ giáo viên về hưu tử vong và 1 cụ ông 74 tuổi trọng thương. Nghi phạm được xác định là người hàng xóm 17 tuổi, bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó.

Công an huyện Phù Cừ đã chuyển hồ sơ vụ án lên Công an tỉnh Hưng Yên để tiếp tục điều tra làm rõ ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close