Vụ xâm hại bé gái trong thang máy: Công an làm việc với bảo vệ chung cư

Vụ "nựng" bé gái: Công an làm việc với bảo vệ chung cư

Buổi làm việc diễn ra ngay tại chung cư Galaxy 9, nơi xảy ra vụ việc bé gái bị ông Nguyễn Hữu Linh "nựng" trong thang máy.

Chiều 8/4, Công an quận 4 làm việc với bảo vệ chung cư Galaxy 9, người quẹt thẻ giúp bé gái đi thang máy; tổ trưởng tổ  kĩ thuật và một nhân viên kĩ thuật của chung cư này.

vu xam hai be gai trong thang may: cong an lam viec voi bao ve chung cu hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Nguồn tin PLO cho biết, buổi làm việc diễn ra ngay tại chung cư Galaxy 9, nơi xảy ra vụ việc bé gái bị ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng "nựng" trong thang máy.

Trước đó vào sáng 7/4, nhiều cư dân Galaxy 9 đã cùng mặc áo đồng phục in dòng chữ "Lạm dụng tình dục là tội ác", "Cùng lên tiếng bảo vệ trẻ em gái"... Động thái của cư dân Galaxy 9 được thực hiện nhằm phản đối hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy. Các cư dân Galaxy 9 cũng yêu cầu cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm ông Linh để răn đe.

Liên quan đến vụ việc này, quan điểm của VKSND Tối cao là các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close