Vụ xác chết trong bao tải: Hung thủ ra đầu thú

VOV.VN - Hung thủ Phạm Hoàng Hải (37 tuổi), kẻ chủ mưu thực hiện vụ giết anh Hà Văn Xuyên đã ra cơ quan công an đầu thú.

Hung thủ Phạm Hoàng Hải (37 tuổi), kẻ chủ mưu thực hiện vụ giết anh Hà Văn Xuyên rồi vứt xác xuống rạch Cần Thảo (ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú) đã ra đầu thú tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang vào sáng nay (6/1).

Người nhà nạn nhân mong chờ kẻ thủ ác chịu sự trừng trị của pháp luật.
Như tin đã đưa, vào khoảng 9h sáng ngày 1/1, một bao tải trôi trên rạch Cần Thảo đã tấp vào mép bờ kinh gần nhà bà Nguyễn Thị Gấu, ngụ ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, Châu Phú. Lúc này, chính tay bà Gấu tìm cách đẩy cho cái bao trôi đi nhưng qua 2 lần đẩy đi kỳ lạ thay cái bao vẫn trôi trở lại.

Sau đó, những người hàng xóm đã vớt bao tải lên và mở ra xem thì phát hiện trong bao tải là thi thể người. Khi được tin báo, lực lượng công an đã đến kiểm tra và ngay sau đó xác định xác chết trong bao chính là anh Hà Văn Xuyên, 33 tuổi, con ruột bà Gấu đã mất tích ngày 30/12/2014.

Trong chiều nay (6/1), lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết, qua quá trình điều tra, hung thủ vụ án được xác định là Phạm Hoàng Hải, người địa phương, làm công chung với anh Xuyên. Sau khi giết chết anh Xuyên, do lo sợ, Hải đã bỏ trốn sang Campuchia.

Tuy nhiên, với sự vào cuộc, truy lùng gắt gao của lực lượng nghiệp vụ, Công an tỉnh An Giang và được gia đình vận động, Phạm Hoàng Hải đã ra đầu thú.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc được dư luận quan tâm./.   

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ xác người trong bao tải trôi sông: Đã xác định được nghi can

Nạn nhân được phát hiện trong một bao đựng thức ăn cho cá trôi trên Rạch Cần Thảo.

Vụ xác chết trong bao tải: Tạm giữ hình sự 1 phụ nữ

VOV.VN - Liên quan đến vụ này, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự một phụ nữ ngụ ở huyện Châu Phú.

Thông tin mới nhất vụ xác chết trong bao tải

VOV.VN -Bà Gấu quan sát kỹ thì thấy máu trong bao chảy ra ngoài nên truy hô mọi người đến xem và trình báo công an địa phương.

Tin cùng chuyên mục