GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xác định đối tượng dùng vật nhọn đâm 10 người đi đường

VOV.VN -Lãnh đạo Công an quận 5, TPHCM cho biết, đối tượng nam thanh niên gây ra vụ việc này sống trên địa bàn và đã được đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Ngay sau khi Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cung cấp thông tin 10 người dân phải điều trị phơi nhiễm HIV do bị một nam thanh niên dùng vật sắc nhọn tấn công tại khu vực phường 1, quận 5, Công an quận 5 đã khẩn trương tung lực lượng xác minh, truy xét và hiện đã phát hiện được đối tượng.

Sáng nay (8/4), lãnh đạo Công an quận 5, TPHCM cho biết, đối tượng nam thanh niên gây ra vụ việc này sống trên địa bàn và đã được đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Sau khi lấy lời khai các nhân chứng và người tình nghi, tạm thời Công an quận 5 cho gia đình bảo lãnh về quản thúc tại nhà với sự giám sát của lực lượng chức năng địa phương.

xac dinh doi tuong dung vat nhon dam 10 nguoi di duong hinh 1
 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết đã tiếp nhận 10 người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một người đàn ông lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích ở tay, lưng (Ảnh minh họa)
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện Công an quận 5 đang tiến hành các thủ tục cần thiết trong đó chờ hoàn tất các kết quả điều tra xét nghiệm, giám định thương tật, kiểm tra dấu hiệu tâm thần... để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cũng đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng thông báo, từ ngày 23/3 đến đầu tháng 4, bệnh viện đã tiếp nhận 10 người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một người đàn ông lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích ở tay, lưng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Khu vực những người này bị tấn công nhiều nhất là ở Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường 1, quận 5). Đặc biệt, trong ngày 30/3, có tới 5 người dân đến bệnh viện do cùng bị tấn công để tư vấn và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP