Xảy ra án mạng nghi do mâu thuẫn tình cảm ở Đà Nẵng

VOV.VN -Ngày 24/7, tại căn nhà cho thuê ở ngõ 71, đường Tôn Đản, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xảy ra một vụ án mạng, làm 2 người tử vong, 1 người bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nguyên nhân xảy ra án mạng có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Theo phản ánh của người dân địa phương, khoảng 11h40 phút, sau khi nghe tiếng la hét hoảng loạn, mọi người chạy đến thì phát hiện 1 người đã tử vong, 2 người bị thương nặng. Người dân tri hô, gọi điện báo công an và đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu nhưng một người đã không qua khỏi. Hai nạn nhân tử vong là Trần Chí (52 tuổi, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (33 tuổi, trú tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Còn Lê Ngọc Việt (37 tuổi, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) bị thương nặng đang được đưa cấp cứu tại bệnh viện.

xay ra an mang nghi do mau thuan tinh cam o da nang hinh 1
Ngôi nhà xảy ra án mạng 2 người thiệt mạng.

Công an quận Cẩm Lệ và Công an thành phố Đà Nẵng khẩn trương đến hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành cấp cứu các nạn nhân, xác minh, điều tra vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng cho biết: “Khi nhận thông tin, chúng tôi cử lực lượng đến ngay lập tức. Nguyên nhân ban đầu do tình cảm yêu đương. Vụ việc bây giờ do Phòng PC 45 Công an thành phố xử lý, tiến hành các bước theo qui định của pháp luật”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds