Xe biển 80A của Bộ Công an bị đạp vỡ kiếng vì... chắn lối ra

Xe biển 80A của Bộ Công an bị đập vỡ kính vì... chắn lối ra

VOV.VN - Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, đang làm rõ vụ việc, hai người đập phá xe của Bộ Công an vì cho rằng bị chắn ngang lối ra.

Sự việc xảy ra khoảng 22h30 ngày 30/8, xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 80A-000.39 chở đoàn cán bộ của Phân viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn ở đường Phan Ngọc Hiển (phường 2, TP Cà Mau)  để ăn tối.

Cùng thời điểm, có 2 thanh niên trong quán ra lấy xe máy. Một lúc sau, 2 thanh niên này quay trở lại dùng 1 cây gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của xe 80A-000.39 đậu trước quán. Ngay sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

xe bien 80a cua bo cong an bi dap vo kieng vi... chan loi ra hinh 1
Cửa kính xe của Bộ Công an bị đập vỡ.

Công an TP Cà Mau xác định, hai thanh niên trên là Châu Hữu Nghị (30 tuổi, ở xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau), là Xã đội Trưởng Xã đội Thạnh Phú và Phạm Công Khanh (30 tuổi) là dân quân tự vệ xã này.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả Nghị và Khanh đều khai nhận, sau khi ăn tối xong, ra lấy xe về thì xe 80A-000.39 đậu chắn lối ra. Nghị yêu cầu nhóm người này dời xe để Nghị dẫn xe ra nhưng bị từ chối. Bực tức vì bị chắn lối xe ra nên sau khi ra khỏi quán, họ nhặt khúc tràm ở lề đường quay trở lại đập cửa kính chắn gió của xe 80A-000.39./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close