Xử phạt 29 thanh niên tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng

Xử phạt 29 thanh niên tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng

VOV.VN - 29 thanh niên nam và nữ ở Bình Phước có độ tuổi từ 17 - 20 tuổi bị xử phạt tổng số tiền 4,1 triệu đồng vì hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngày 13/4, UBND xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định xử phạt hành chính 29 trường hợp tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

xu phat 29 thanh nien tu tap, khong deo khau trang noi cong cong  hinh 1
Tổ công tác UBND xã Thuận Phú yêu cầu các thanh niên ký cam kết không tái phạm trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, 29 thanh niên nam và nữ có độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi bị xử phạt tổng số tiền 4,1 triệu đồng vì hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Cụ thể, 17 thanh niên chưa đủ 18 tuổi bị xử phạt mỗi người 100.000 đồng; 12 thanh niên còn lại mỗi người bị xử phạt 200.000 đồng.

Trước đó, tối ngày 12/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại Suối Lam, thuộc tổ 1, ấp Thuận Phú, xã Thuận Phú có nhiều người đang tụ tập, tổ công tác UBND xã Thuận Phú nhanh chóng đến kiểm tra. Tại đây, tổ công tác phát hiện 29 nam và nữ đang tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngay sau đó, 29 thanh niên này được đưa về trụ sở UBND xã Thuận Phú làm việc. Tại đây, các đối tượng đều thừa nhận hành vi sai trái của mình khi tụ tập đông người và không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid–19. UBND xã yêu cầu các thanh niên ký biên bản cam kết không tái phạm trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid– 19, đồng thời nắm thông tin để lập biên bản xử phạt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close