Chiến đấu cơ Su-35S huyền thoại của Nga ném bom phá hủy mục tiêu

Video: Chiến đấu cơ Su-35S của Nga ném bom phá hủy mục tiêu

VOV.VN - Chiến đấu cơ Su-35S đã ném bom phá hủy thành công các mục tiêu giả định hệ thống phòng không và đoàn xe tăng của đối phương.

Để có những cảnh quay ngoạn mục về các cuộc tập trận ném bom của chiến đấu cơ Nga Su-35S – máy bay chiến đấu thế hệ 4 ++, kênh truyền hình của Bộ Quốc phòng Nga đã đặt nhiều camera trên chiếc máy bay này, không chỉ trong buồng lái mà còn trong khoang chứa bom của nó.

chien dau co su-35s huyen thoai cua nga nem bom pha huy muc tieu hinh 1
Chiến đấu cơ Nga Su-35S. Ảnh: RT.

Đoạn video được thực hiện trong quá trình tập trận trên không ở các khu vực Voronzeh và Tver, miền trung nước Nga, có sự tham gia của các chiến đấu cơ Su-35S và MiG-31 và khoảng 500 binh sỹ. Những máy bay chiến đấu này cất cánh từ sân bay chỉ trong khoảng 1 phút, sau đó thả bom vào các mục tiêu giả định hệ thống khòng không và đoàn xe tăng của đối phương đang di chuyển. Tất cả các mục tiêu đã bị phá hủy hoàn toàn.

Video: Su-35S ném bom phá hủy mục tiêu.

 

Su-35S là máy bay chiến đấu đa nhiệm của Nga, được sản xuất từ cuối những năm 2000 và được chứng minh đạt hiệu quả cao trong các chiến dịch chống khủng bố của Nga tại Syria. Nó cũng trở thành mối liên kết trung gian giữa máy bay chiến đấu Su-27 từ thời Liên Xô và máy bay chiến đấu tàng hình Su-57 tối tân thế hệ thứ 5./.

Theo RT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close