Cận cảnh Khu liên hợp thể thao New Clark City của SEA Games 30

VOV.VN - Khu liên hợp thể thao New Clark City với diện tích 60 ha, đang gấp rút hoàn thiện để phục vụ các môn thi đấu của SEA Games 30.

Tổ hợp thể thao New Clark City được xây dựng trên diện tích 60 ha. Đây cũng là nơi đặt đại bản doanh của  Đoàn Thể thao Việt Nam cùng các nước trong khu vực.
Công tác chuẩn bị đang gấp rút được hoàn tất. 
Lối vào đang bề bộn và khá bụi bặm.  
 
Kiểm soát an ninh được thắt chặt ngay tại cổng vào, tất cả các xe ô tô không phải của BTC thì đều phải gửi ở ngoài bãi xe và không thể di chuyển vào bất cứ khu vực nào trong khu liên hợp thể thao.
 
 
Cổng chào lối vào Khu liên hợp cũng đang được gấp rút hoàn thiện.
 
Lễ khai mạc SEA Games 30 ở Philippines sẽ được tổ chức vào ngày 30/11 tới.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cận cảnh làng VĐV khang trang, sẵn sàng khai mạc SEA Games 30

VOV.VN - Chỉ còn 2 ngày nữa, SEA Games 30 sẽ chính thức khai mạc và khu làng VĐV ở Clark đang từng bước hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng. 

Chủ nhà SEA Games 30 Philippines tổ chức kém, tất cả đều “việt vị”

VOV.VN - Công tác tổ chức kém, thiếu hợp lý của nước chủ nhà Philippines khiến đoàn thể thao các nước khu vực cũng như báo chí méo mặt khi tham dự SEA Games 30.

Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30: Khó khăn chỉ là thử thách

VOV.VN - SEA Games 30 là kỳ đại hội khó khăn với TTVN, nhưng nó chỉ là thử thách để giúp các VĐV cọ xát, trưởng thành hơn để hướng tới mục tiêu khác.

Đài Hàn Quốc phát trực tiếp U22 Việt Nam thi đấu SEA Games 30

VOV.VN - SBS và SPOTV sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, bắt đầu từ lượt trận thứ hai của bảng B

Thưởng thức bài hát chính thức của SEA Games 30

VOV.VN - Cùng thưởng thức bài hát chính thức của SEA Games 30 - "We win as one" với phần trình bày của ca sĩ Lea Salonga. 

Nhật ký SEA Games 30: Ngày khai mạc bị hoãn vì bão lớn?

VOV.VN - Nhiều khả năng SEA Games 30 sẽ tạm hoãn khi nước chủ nhà Philippines chuẩn bị phải đón nhận cơn bão lớn với vận tốc gió có thể lên tới 112km/h. 

Tin cùng chuyên mục