CĐV Indonesia tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu

CĐV Indonesia tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu

Nhiều CĐV Indonesia đã tấn công Facebook của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và viết nhiều lời bình luận rất khó nghe sau khi U22 Indonesia thảm bại 0-3 U22 Việt Nam.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đã ghi 2 bàn thắng giúp đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Indonesia. Văn Hậu cũng là người đã va chạm với Evan Dimas ở phút 25, khiến cầu thủ trụ cột của Indonesia bị chấn thương phải rời sân.

cdv indonesia tan cong facebook cua doan van hau hinh 1
CĐV Albhi SportSeven của Indonesia đã sử dụng ảnh chế đăng trên Facebook của Văn Hậu - Ảnh: Facebook

Tất cả những điều đó khiến CĐV Indonesia tức giận, họ kéo rất đông người vào tấn công trang Facebook của Đoàn Văn Hậu và sử dụng nhiều hình ảnh châm biếm, viết rất nhiều lời bình luận khó nghe nhắm vào hậu vệ này cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

CĐV Arif Hidayat viết: "Việt Nam hối lộ, Việt Nam không đẹp". Thậm chí có CĐV còn sử dụng hình ảnh "con khỉ" để so sánh với Văn Hậu.

Sự quá đáng của các CĐV Indonesia khiến người hâm mộ Việt Nam nổi giận, nhiều người đã vào tham gia tranh luận, tạo nên làn sóng tranh cãi kịch liệt.

Trong khi đó, Văn Hậu có lẽ do đang ăn mừng cùng U22 Việt Nam nên vẫn chưa hay tin trang Facebook của anh bị CĐV Indonesia "khủng bố"./.

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1