Chấn thương cơ đùi Tiến Minh lỡ hẹn SEA Games 30

Chấn thương cơ đùi, Tiến Minh lỡ hẹn SEA Games 30

VOV.VN - Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh sẽ vắng mặt tại SEA Games 30 bởi chấn thương cơ đùi trong lúc tập luyện.

VĐV cầu lông Nguyễn Tiến Minh, niềm hy vọng giành huy chương đã dính chấn thương và phải nói lời tạm biệt với đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á trước ngày khai mạc.

chan thuong co dui tien minh lo hen sea games 30  hinh 1
Tiến Minh sẽ không tham dự SEA Games 30. 

Cụ thể, Tiến Minh bị rách cơ cách đùi trong quá trình tập luyện tại Hà Nội. Tay vợt số 1 một Việt Nam đã xin về TP.HCM chữa trị nhưng dường như quá trình hồi phục cần nhiều thời gian và anh đã chủ động xin rút lui khỏi SEA Games 2019.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tiến Minh viết: "Thật sự rất buồn khi Minh đã gặp chấn thương trong một buổi tập và không thể kịp hồi phục cho SEA Games. Chấn thương là điều không ai mong muốn, cảm ơn các bạn đã nhắn tin động viên Minh. Minh chúc các bạn ở đội cầu lông Việt Nam cũng như các môn khác có một kỳ SEA Games thành công và giành được nhiều huy chương". 

Đoàn thể thao Việt Nam đã liên hệ với BTC SEA Games để xin bổ sung danh sách nhưng không được chấp thuận. Vì thế, ở nội dung đánh đơn nam, chỉ có tay vợt trẻ Nguyễn Hải Đăng thi đấu. 

Áp lực dành huy chương của môn cầu lông tại SEA Games 30 sẽ đè nặng lên các nữ VĐV như Nguyễn Thùy Linh hay Vũ Thị Trang. 

Hiện tại, Nguyễn Tiến Minh đang tập trung hồi phục chuẩn bị cho các giải đấu tới với mục tiêu giành vé đến Olympic Tokyo 2020. Trong sự nghiệp của mình, Tiến Minh đã 3 lần liên tiếp dự Olympic nhưng chưa 1 lần giành HCV SEA Games, thành tích tốt nhất của anh ở các kỳ SEA Games chỉ là HCĐ./. 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN