Tiến Minh và Vũ Thị Trang văng khỏi top 50 thế giới

VOV.VN - Theo bảng xếp hạng mới nhất vừa được công bố, hai tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang văng khỏi top 50 thế giới

Theo bảng xếp hạng vừa được Liên đoàn Cầu lông thế giới công bố, 2 tay vợt số 1 Việt Nam ở các nội dung đơn là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều văng khỏi top 50 thế giới.

Trên bảng xếp hạng đơn nam, Nguyễn Tiến Minh tụt 3 bậc (từ hạng 48 xuống 51 thế giới) do không bảo vệ được ngôi vô địch đơn nam khi sớm dừng bước tại tứ kết Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội năm 2018. Còn Phạm Cao Cường tăng 2 bậc để lên hạng 82 đơn nam thế giới.

tien minh va vu thi trang vang khoi top 50 the gioi hinh 1
Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang văng khỏi top 50 thế giới

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang cũng tụt 3 bậc như người chồng Nguyễn Tiến Minh và xuống hạng 51. Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh tăng 1 bậc để lên hạng 67 thế giới.

PC_Article_Middle

Trong khi đó với việc lên ngôi vô địch  đôi nam nữ tại  Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội năm 2018, kết thúc vào cuối tuần trước, bộ đôi Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo đã tăng 4 bậc để lên hạng 53 thế giới nội dung đôi nam nữ.

Hiện tại, Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo đang được thể thao Hà Nội đầu tư  trọng điểm để có thể vào top 45 cặp đôi nam nữ hàng đầu thế giới trước khi diễn ra quá trình xét vé trực tiếp tham dự Olympic 2020 để có hi vọng tham dự sân chơi hàng đầu thế giới này./.

Khuất Tú/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x