Chính thức Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30

Chính thức: Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30

VOV.VN -Trung vệ Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Chỉ 9 ngày nữa, đội U22 Việt Nam sẽ bước vào hành trình tranh tài tại SEA Games 30. Trong thời gian qua, đội vẫn đang chờ đợi vào sự bình phục của trung vệ Đình Trọng để xác định xem cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC có thể kịp thời tham dự giải đấu ở Philippines hay không. 

chinh thuc dinh trong lo hen voi sea games 30  hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Đình Trọng tại SEA Games 30. 

Và cuối cùng, HLV Park Hang Seo đã phải đưa ra quyết định không để cầu thủ sinh năm 1997 này tham dự SEA Games sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Thực tế, kể từ khi U22 Việt Nam xuống tập trung ở PVF để hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trong những ngày qua, Đình Trọng đã không tham gia tập luyện cùng toàn đội. 

Trung vệ của Hà Nội FC bị đứt dây chằng chéo đầu gối, chỉ mới hồi phục 5 tháng kể từ khi được phẫu thuật thành công tại Singapore nhưng đã bất ngờ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam trong bản danh sách hồi đầu tháng 11. 

Việc không thể hồi phục cho SEA Games 30 mang tới nhiều sự tiếc nuối với Đình Trọng bởi đây là kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á cuối cùng anh còn tuổi thi đấu. Tuy nhiên trung vệ với số áo 21 quen thuộc này cũng xác định sẽ không vội vàng trở lại thi đấu để tránh những rủi ro không đáng có.

Lúc này việc Đình Trọng có tham dự VCK U23 châu Á vào đầu năm sau tại Thái Lan cũng chưa có gì chắc chắn. Tất cả chỉ được quyết định sau khi đội tuyển U22 Việt Nam trở về từ SEA Games và đội ngũ y tế đánh giá lại quá trình hồi phục của anh.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. HLV Park Hang-seo sẽ được đăng ký 20 cầu thủ trong đó có tối đa 2 cầu thủ quá tuổi./. 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN