Dàn đồng ca kỷ lục cổ vũ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam

Dàn đồng ca kỷ lục cổ vũ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam

VOV.VN - 7.000 sinh viên TPHCM cùng đặt tay lên ngực, nghiêm trang chào cờ trước khi cùng nhau đồng ca bài hát “Khát khao Việt Nam” để cổ vũ đội tuyển bóng đá.

Chiều 10/12, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7, TPHCM), 7.000 sinh viên cùng tham gia đồng ca ca khúc "Khát khao Việt Nam" và thiết lập Kỷ lục về số lượng người tham gia đồng ca đông nhất để cổ vũ bóng đá Việt Nam. 

dan dong ca ky luc co vu doi tuyen bong da u22 viet nam hinh 1
Dàn đồng ca kỷ lục

Các sinh viên đã cùng đặt tay lên ngực, nghiêm trang chào cờ trước khi cùng nhau đồng ca bài hát “Khát khao Việt Nam” để cổ vũ bóng đá Việt Nam.

Màn đồng ca diễn ra trước khi trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại SEA Games 30 khoảng 1 giờ đồng hồ, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Park Hang Seo mang vinh quang về cho đất nước.

dan dong ca ky luc co vu doi tuyen bong da u22 viet nam hinh 2
Các sinh viên đặt tay lên ngực, cùng đồng ca bài hát Khát khao Việt Nam

Em Phan Duyên Ngọc Trâm, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ, đây là lần đầu tiên bạn tham gia chương trình đặc biệt như vậy. Dù không đam mê bóng đá lắm nhưng sau chương trình này bạn thấy yêu bóng đá, tự hào và mong muốn được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Sau tiết mục đồng ca, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VIETKINGS đã chính thức trao quyết định xác lập kỷ lục cho trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Công nghệ giải trí thể thao Việt – VSET…

dan dong ca ky luc co vu doi tuyen bong da u22 viet nam hinh 3
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VIETKINGS đã chính thức trao quyết định xác lập kỷ lục 

Nhà báo Đặng Hoàng, Giám đốc Công ty VSET cho biết, việc chọn Đại học Tôn Đức Thắng bởi đây là địa điểm U22 chọn để tập trước khi đi SEA Games và xem đây như là một niềm may mắn cho bóng đá Việt Nam. Một chiếc HCV mong chờ suốt 60 năm qua… Hy vọng bài hát sẽ lan toả và chúng ta có một bài hát thống nhất để cổ vũ bóng đá Việt Nam./.

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1