Đoàn Thể thao Việt Nam đã đến Philippines

Đoàn Thể thao Việt Nam đã đến Philippines, sẵn sàng săn HCV SEA Games

VOV.VN - Sau hơn 3 giờ bay, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có mặt tại Philippines chuẩn bị bước vào tranh tài ở SEA Games 30.
doan the thao viet nam da den philippines hinh 1
Đoàn Thể thao Việt Nam đã đến Philippines.

Chiều nay (26/11), sau hơn 3 giờ bay, Đoàn Thể thao Việt Nam do ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam dẫn đầu đã có mặt ở Philippines.

Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự SEA Games 30 với tổng cộng 856 thành viên. Các vận động viên của chúng ta tranh tài ở 43/56 môn và phân môn. Mục tiêu của  TTVN là giành từ 65 đến 70 tấm HCV để lọt vào tốp 3 toàn đoàn.

Ông Trần Đức Phấn cho biết: “Tất cả thành viên của đoàn đặc biệt là HLV và VĐV đều đã thể hiện sự quyết tâm lớn. Mặc dù còn nhiều khó khăn hạn chế trong quá trình chuẩn bị nhưng tất cả mọi người đều đã vượt qua, chuẩn bị cho mình một tâm thế để bước vào các trận đấu chinh phục những tấm huy chương quý giá”.

Trong những ngày qua, nước chủ nhà SEA Games 30 chưa làm tốt công tác tổ chức, đón các đoàn vận động viên đến tranh tài, gây nhiều bức xúc. Tuy nhiên, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có sự chuẩn bị trước, có cán bộ đến tiền trạm nên những khó khăn đều cơ bản được giải quyết./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN