Thủ môn Thái Lan: Trọng tài sai khi cho U22 Việt Nam đá lại phạt đền

Thủ môn Thái Lan: Trọng tài sai khi cho U22 Việt Nam đá lại phạt đền

VOV.VN - Thủ môn Nont Muangngam của U22 Thái Lan cho rằng trọng tài đã sai khi cho U22 Việt Nam được thực hiện lại quả đá 11m trong hiệp 2.

Ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra ngày 5/12, trọng tài chính người Bahrain đã có quyết định gây tranh cãi trong hiệp 2 khi cho U22 Việt Nam được thực hiện lại quả đá 11m dù Tấn Sinh đã đá không thành công. Tổ trọng tài cho rằng thủ môn của U22 Thái Lan - Nont Muangngam đã bước lên khi Tấn Sinh còn chưa thực hiện động tác dứt điểm. 

thu mon thai lan: trong tai sai khi cho u22 viet nam da lai phat den hinh 1
Thủ môn Nont Muangngam cho rằng trọng tài sai khi cho U22 Việt Nam đá lại phạt đền. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Dù vậy, chính thủ môn từng có thời gian tập luyện tại Pháp này cho rằng trọng tài đã sai khi quyết định như vậy. 

Nont Muangngam nói: "Tôi đã nghiên cứu cách đá penalty của cầu thủ số 3 (Tấn Sinh) và đoán được hướng sút của cậu ta. Tôi nhận thấy cậu ấy sẵn sàng dứt diểm rồi tôi mới di chuyển, trọng tài đã sai khi cho Việt Nam đá lại quả phạt đền đó. Sau tình huống ấy, họ đổi cầu thủ sút phạt và tôi đã không thể cản phá được

Thật sự tôi rất tiếc khi đội bóng đã dẫn trước 2-0 mà không thể duy trì được lợi thế. Chúng tôi đáng lẽ đã có thể giành chiến thắng". 

Với trận hòa U22 Việt Nam, U22 Thái Lan đã có lần đầu tiên sau 8 năm không thể vượt qua vòng bảng SEA Games. Họ tiếp tục duy trì thành tích không vô địch thì... bị loại từ vòng bảng ở các kỳ SEA Games từ năm 2001 đến nay./. 

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1