8 loại thực phẩm không tốt cho da

VOV.VN - Một số loại thực phẩm có thể phá hủy làn da của bạn nếu được sử dụng không đúng cách.

Soda: Chúng làm tăng lượng mỡ dưới da, làm phình các chất béo và làm làn da bạn bị giãn nhanh, chảy xệ da.
Thực phẩm cay: Khi ăn các loại thực phẩm cay, mạch máu sẽ giãn ra là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rosacea: chứng đỏ mặt, hoặc bị mẩn đỏ ở mặt.
Mì: Mì chứa nhiều tinh bột và các loại carbs có hại gây ra bệnh béo phì và làm nổi mụn trên da.
Bánh mì trắng: Chứa một lượng lớn carbohydrate, gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến chúng bị chảy xệ, kém đàn hồi.
Khoai tây chiên: Là một đồ ăn nhẹ phổ biến có nhiều tính axit có thể gây viêm và không tốt cho da.
Cupcakes: Tương tự với khoai tây chiên, cupcakes còn chứa nhiều đường gây ra sự lão hóa, không mịn màng.
Gà rán: Thực phẩm chiên là nguyên nhân có nhiều dầu dư thừa trong da gây ra bí và kích thích mụn ở da.
Thịt nguội: Chứa nhiều natri  do vậy khi ăn những thực phẩm chứa chúng, cơ thể sẽ dần mất đi sức lực, khiến mắt sưng bọng…
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

8 dụng cụ không nên sử dụng để tránh tổn thương da
8 dụng cụ không nên sử dụng để tránh tổn thương da

VOV.VN - Khi dùng một số dụng cụ xà sát lên da có thể gây ra kích ứng hoặc hủy hoại da của bạn.

8 dụng cụ không nên sử dụng để tránh tổn thương da

8 dụng cụ không nên sử dụng để tránh tổn thương da

VOV.VN - Khi dùng một số dụng cụ xà sát lên da có thể gây ra kích ứng hoặc hủy hoại da của bạn.

12 nguyên nhân dẫn đến bệnh đau nửa đầu
12 nguyên nhân dẫn đến bệnh đau nửa đầu

VOV.VN - Bệnh đau nửa đầu migraine là bệnh chưa rõ căn nguyên, rất thường gặp, dễ chẩn đoán, dễ tái phát nên cần được theo dõi và điều trị lâu dài. 

12 nguyên nhân dẫn đến bệnh đau nửa đầu

12 nguyên nhân dẫn đến bệnh đau nửa đầu

VOV.VN - Bệnh đau nửa đầu migraine là bệnh chưa rõ căn nguyên, rất thường gặp, dễ chẩn đoán, dễ tái phát nên cần được theo dõi và điều trị lâu dài.