8 loại thực phẩm không tốt cho da
Thứ Ba, 19:10, 13/11/2018
VOV.VN - Một số loại thực phẩm có thể phá hủy làn da của bạn nếu được sử dụng không đúng cách.
Soda: Chúng làm tăng lượng mỡ dưới da, làm phình các chất béo và làm làn da bạn bị giãn nhanh, chảy xệ da. |
Thực phẩm cay: Khi ăn các loại thực phẩm cay, mạch máu sẽ giãn ra là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rosacea: chứng đỏ mặt, hoặc bị mẩn đỏ ở mặt. |
Mì: Mì chứa nhiều tinh bột và các loại carbs có hại gây ra bệnh béo phì và làm nổi mụn trên da. |
Bánh mì trắng: Chứa một lượng lớn carbohydrate, gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến chúng bị chảy xệ, kém đàn hồi. |
Khoai tây chiên: Là một đồ ăn nhẹ phổ biến có nhiều tính axit có thể gây viêm và không tốt cho da. |
Cupcakes: Tương tự với khoai tây chiên, cupcakes còn chứa nhiều đường gây ra sự lão hóa, không mịn màng. |
Gà rán: Thực phẩm chiên là nguyên nhân có nhiều dầu dư thừa trong da gây ra bí và kích thích mụn ở da. |
Thịt nguội: Chứa nhiều natri do vậy khi ăn những thực phẩm chứa chúng, cơ thể sẽ dần mất đi sức lực, khiến mắt sưng bọng… |