Á hậu Huyền My tham dự hội thảo tư vấn và chăm sóc sắc đẹp

VOV.VN - Hội thảo cũng dịp để giới thiệu các tiêu chí để khách hàng tìm được đúng trung tâm phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Chiều 26/8, VOVTV phối hợp với Trung tâm Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ DrD (Bệnh viện Đông Đô) tổ chức hội thảo “An toàn sức khỏe trong thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp”.

a hau huyen my tham du hoi thao tu van va cham soc sac dep hinh 1
Á hậu Huyền My tham gia cuộc hội thảo.
Tham dự hội thảo là các chuyên gia đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đến trao đổi kinh nghiệm về các qui trình cần và đủ trong phẫu thuật thẩm mỹ với mục tiêu đặt sự an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, hội thảo có sự tham gia của Á hậu Huyền My.

Hội thảo cũng dịp để giới thiệu các tiêu chí để khách hàng tìm được đúng trung tâm phẫu thuật an toàn và hiệu quả, đồng thời giới thiệu các công nghệ, chất liệu mới nhất trong ngành thẩm mỹ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người yêu thích cái đẹp, không kể tuổi tác hay giới tính. Từ lâu, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một công nghệ giúp người ta cải thiện vẻ ngoài của mình.

PC_Article_Middle
Loading...

a hau huyen my tham du hoi thao tu van va cham soc sac dep hinh 2
Đông đảo các bạn trẻ tham gia cuộc hội thảo
Phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới và từ chục năm trở lại đây cũng đã phổ biến ở Việt Nam với sự ra đời của nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp và các công nghệ, thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên thời gian gần đây, sự phát triển ồ ạt thiếu kiểm soát của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam dẫn tới nhiều hậu quả khó lường, gây hại cho người bệnh, thậm chí dẫn đến tử vong./.

PV/VOVTV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump tay trong tay tới thăm vùng bão Michael
VOV.VN - Ngày 15/10, Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã tới thị sát bang Florida nơi bão Michael đổ bộ tuần trước, gây thiệt hại lớn về người và của.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x