Khai trương Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ

VOV.VN - Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ được ra đời với một sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho con người.

Ngày 22/11/2018, Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ (Phòng nha Việt Mỹ Smile, và nhà thuốc Việt Mỹ) chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Quận 9, TPHCM, với tiêu chí: lấy sức khỏe con người là sứ mệnh tiên phong.

Đến dự lễ khai trương có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hà Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng nhiều quan khách.

khai truong cong ty co phan y duoc quoc te viet my hinh 1

Cũng trong buổi lễ này, Ông Nguyễn Thanh Đức hiện là Chủ tịch Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ  chia sẻ: "Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ ra đời bởi các y dược sỹ, bác sỹ có thâm niên trong nghề, chuyên môn sâu, trong bối cảnh công nghiệp hóa, xã hội hóa, công nghệ phát triển, con người phát triển, chính vì thế nhu cầu chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao và chú trọng hơn bao giờ hết. Vì lẽ đó, mà Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ được ra đời với một sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho con người. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phân định rõ ràng 2 yếu tố quan trọng cho sức khỏe, là khỏe-đẹp. Chính vì vậy mà Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ mang lại các dịch vụ, các cơ sở thiết thực nhất xoay quanh 3 hướng đi là: “Nha khoa, nhà thuốc và phòng khám đa khoa - bệnh viện.”

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Đức còn cho biết thêm, toàn bộ thiết bị của cơ sở này đều dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu 100%  tại các nước G7, ngoài ra đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao là một điều mà Việt Mỹ tự hào.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Song song với phòng khám là hệ thống nhà thuốc Việt Mỹ. Đúng thầy, đúng thuốc là điều mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, sở hữu lực lượng y dược sỹ có chuyên môn cao, nguồn thuốc nội ngoại nhập dồi dào phong phú là một điểm sáng của nhà thuốc Việt Mỹ, khách hàng dễ dàng tìm thấy các loại thuốc “biệt dược” tại hệ thống phòng khám, ngoài ra thực phẩm chức năng đa dạng cũng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng../.

CTV Lê Nga/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Mỹ phòng khám nha khoa nhà thuốc việt mỹ phòng khám đa khoa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thầy Park “soi” U23 Việt Nam tập luyện, sắp gạch tên 6 người nữa
VOV.VN - HLV Park Hang Seo quan sát các học trò tập luyện, ông chuẩn bị phải đưa ra quyết định loại 6 cầu thủ nữa để bước vào vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds