Mẹo giảm cân nhanh trong 2 tuần

VOV.VN - Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể giảm cân trong hai tuần.

Giảm lượng calo là một công thức chung cần được áp dụng khi giảm cân. Bạn cần ăn ít hơn lượng calo được đốt cháy mỗi ngày.

HIIT là một bài tập cường độ cao ngắt quãng, bạn sẽ phải bắt cơ thể hoạt động hết công suất (90- 100%) trong thời gian ngắn khoảng 30 giây cho mỗi bài sau đó nghỉ và lặp lại bài tập.

Ngừng ăn đường: Đường thực sự mang lại ảnh hưởng xấu đến quá trình giảm cân của bạn do chúng chứa rất nhiều calo.

Tập luyện: Gym, Cardio… và những bài tập khác có thể giúp bạn giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu quả, đồng thời mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Uống đủ nước: Nước giúp thanh lọc những chất không cần thiết đối với cơ thể. Kết hợp nước ấm và chanh sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn muốn giảm cân.

Ngủ đủ giấc: Khi ngủ, toàn bộ cơ thể sẽ được phục hồi, giúp bạn có điều kiện tốt nhất để tập luyện, hoạt động.

Sử dụng thực phẩm toàn phần (Whole food): Whole food là từ để chỉ những loại thực phẩm chưa qua chế biến hoặc chế biến ở dạng ít nhất có thể, các loại thực phẩm này sẽ mang lại tác dụng tốt nhất cho cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả./.


Brightside

Viết bình luận

Tin liên quan

Đánh bay mỡ bụng nhanh chóng với các thực phẩm xanh

VOV.VN -Mỡ bụng không chỉ khiến bạn mất tự tin về ngoại hình mà còn gây nhiều nguy cơ sức khỏe. Hãy ăn các thực phẩm dưới đây để đánh bay mỡ bụng.

Mách bạn mẹo làm đẹp giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả nhất

VOV.VN -Khi có tuổi, da bạn sẽ thay đổi về cấu trúc, khiến bạn trông già hơn. Dù không thể ngăn quá trình lão hóa tự nhiên, ta có thể ngăn lão hóa sớm.

Tác hại khi nhịn ăn để giảm cân

VOV.VN - Nhịn ăn để giảm cân sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe, khiến cơ thể mệt mỏi, giảm trao đổi chất và thậm chí là nguy hiểm.

10 sai lầm khi ăn kiêng của phụ nữ

VOV.VN - Ăn kiêng không phải là một việc dễ dàng. Vì dinh dưỡng là một phần thiết yếu của sức khỏe, phụ nữ cần nắm rõ những “bẫy ăn uống” mà họ có thể sa vào.

Tin cùng chuyên mục