7 bước nhanh chóng giúp cánh mày râu có thân hình chuẩn chỉnh

7 bước nhanh chóng giúp cánh mày râu có thân hình chuẩn

VOV.VN - Một cơ thể khỏe mạnh, cân đối sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Cánh mày râu hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có một cơ thể hoàn hảo.
7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 1

Thay đổi lối sống: Kết hợp tập luyện với thay đổi các thói quen gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể là một cách hữu hiệu để có một thân hình hoàn hảo.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 2

Tăng lượng protein: Bổ sung thêm protein vào chế độ ăn uống sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, qua đó gián tiếp giúp bạn giảm béo.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 3

Tập thể dục: Bạn hãy thử các bài tập aerobic, chạy bộ… để giải quyết vấn đề về mỡ thừa, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền của cơ thể.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 4

Giảm hoặc ngưng uống rượu: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rượu làm tăng cảm giác thèm ăn. Không chỉ có vậy, việc uống quá nhiều chất chứa cồn sẽ ảnh hưởng xấu đến tim mạch và sức khỏe.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 5

Động tác Russian Twist: Bạn hãy ngồi trên thảm, hai đầu gối hơi gập, hai chân không để chạm sàn. Sau đó, vặn người sang trái cùng lúc đưa đầu gối sang phải, rồi đổi bên. Đây là bài tập giúp bạn có cơ liên sườn đẹp và quyến rũ.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 6

Plank: Đây là bài tập rất hữu hiệu để giảm mỡ vùng bụng. Bạn hãy chống hai khuỷu tay vuông góc với sàn, nhón hai mũi chân sao cho lưng, hông và đầu thẳng nhau. Giữ nguyên tư thế này ít nhất 30 giây, sau đó tập lại nhiều lần.

7 buoc nhanh chong giup canh may rau co than hinh chuan  hinh 7

Động tác đạp xe: Nằm xuống sàn, đưa đầu gối lên để cẳng chân song song với mặt sàn. Gập bụng và đưa đầu gối phải lên chạm vào tay trái, sau đó đổi bên. Bạn có thể tự thiết kế bài tập cho mình với 3 động tác vừa nêu./.

Theo Brightside

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close