Tu van nam khoa

Tư vấn nam khoa: Cần những thủ tục gì khi khám nam khoa?

VOV.VN - TS BS Nguyễn Quang: bạn nên mang theo tất cả những giấy tờ liên quan đến sức khoẻ của bạn (nếu có).

Hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay tôi 32 tuổi, vợ 28 tuổi. Vợ chồng tôi đã có một con trai 5 tuổi. Nay chúng tôi muốn sinh thêm một cháu nữa nhưng 3 năm nay vẫn chưa thấy có. Vậy chúng tôi muốn hỏi: Khi đến khám tại Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội) cần những thủ tục gì? Và chi phí mất khoảng bao nhiêu?. Mong bác sĩ thông cảm vì nhà chúng tôi ở xa Hà Nội, kinh tế lại eo hẹp. (độc giả Trần Văn Hậu)

TS BS Nguyễn Quang, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội): Vợ chồng bạn dự định đi khám để xác định tình trạng cụ thể của mình là đúng rồi. Thời gian và chi phí khám chữa phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Khi đi khám, bạn nên mang theo tất cả những giấy tờ liên quan đến sức khoẻ của bạn (nếu có). Bạn sẽ được kiểm tra tinh dịch đồ. Vì vậy, bạn nên tránh xuất tinh trước khi đi khám 3-5 ngày.

Độc giả nào quan tâm hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ với TS BS Nguyễn Quang, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội). Địa chỉ phòng khám: Phòng 233, nhà C2 - Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội (ĐT tư vấn: 0903201919) hoặc gửi email đến địa chỉ: toasoanvov.vn@gmail.com./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close