Đánh bay nấm candida bằng phương thuốc vô cùng đơn giản

Đánh bay nấm candida bằng phương thuốc vô cùng đơn giản

VOV.VN - Nấm candida nếu không được điều trị tích cực có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, thậm chí là ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng...
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 1
Dầu dừa: Dầu dừa có đặc tính kháng nấm đã được chứng minh là chống lại nấm men gây ra chứng candida da. Axit lauric và axit caprylic trong dầu có đặc tính chống nấm cao.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 2
Dầu tràm có đặc tính chống nấm có thể giết nấm gây ra các vấn đề về da như bệnh candida trên da. Một nghiên cứu năm 2006 được công bố trên tạp chí Clinic Microbiology Reviews đánh giá cao đặc tính chống nấm của dầu tràm.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 3
Tỏi: Tỏi có một số hợp chất có chứa lưu huỳnh mang lại cho nó các đặc tính chống nấm tự nhiên giúp chống nhiễm nấm candida. Một nghiên cứu năm 2006 của Revista Iberoamericana de Micología nêu bật tính chất chống nấm của ajoene (một hợp chất trong tỏi) và khả năng sử dụng tiềm năng của nó trong các thử nghiệm lâm sàng để điều trị một số bệnh nhiễm nấm.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 4
Sữa chua: Sữa chua, đặc biệt là sữa chua probiotic hoặc probiotic có chứa lactobacillus acidophilus, có thể giúp diệt nấm Candida bằng cách sản xuất hydrogen peroxide. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Thế giới vào năm 2015 nêu bật tính chất chống nấm của lactobacillus acidophilus.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 5
Giấm táo có chứa các enzym giúp phục hồi pH của cơ thể và loại bỏ nấm. Nó cũng giúp giảm lượng đường trong máu, kiểm soát được bệnh tiểu đường. Đường trong máu đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nấm candida.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 6
Dầu Oregano giàu chất thực vật carvacrol và thymol có hiệu quả cao đối với nấm gây nhiễm trùng. Nó hoạt động bằng cách khử nước và giết chết nấm gây hại. Dầu Oregano cũng có lợi cho hệ thống miễn dịch của bạn.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 7
Quế cũng là một phương thuốc hiệu quả trong việc điều trị bệnh candida trên da. Nó có đặc tính kháng nấm mạnh có thể kiểm soát sự phát triển của candida.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 8
Xây dựng miễn dịch của bạn: Nếu hệ miễn dịch suy yếu, bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng hơn. Do đó, để chống lại candida da và ngăn ngừa nhiễm trùng, bạn phải xây dựng miễn dịch khỏe mạnh.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 9
Kiểm soát mức đường trong máu của bạn: Nấm men ăn đường. vì vậy, nếu bạn bị tiểu đường và mức đường trong máu của bạn không được kiểm soát tốt, bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm nấm phát triển thành một bệnh nhiễm trùng.
danh bay nam candida bang phuong thuoc vo cung don gian hinh 10
Giữ vệ sinh sạch sẽ là một điều kiện tiên quyết cần thiết để phòng ngừa cũng như điều trị bệnh candida da và kiểm soát sự nhiễm trùng.

Theo Top 10 Home Remedies

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close