Minh Hạnh-Nhóm CTV/VOV-TP.HCM
3 bài viết
VOV.VN - Ở đô thị lớn như TP.HCM, vì nhiều lý do, có những “căn nhà” chỉ rộng vài mét vuông và chủ nhà vẫn sống lạc quan trong những căn nhà siêu nhỏ ấy. Hai trong số những chủ nhà siêu nhỏ trong hẻm 266 Tôn Đản, phường Xóm Chiếu (Quận 4 cũ), TP.HCM là ví dụ điển hình về cách sống lạc quan, thích nghi với hoàn cảnh.
VOV.VN - Theo một số kết quả nghiên cứu thị trường, trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm từ nay đến cuối năm, các doanh nghiệp cần xem thương mại điện tử là kênh chiến lược để xây dựng thương hiệu và giữ chân khách hàng, thay vì chỉ là nơi để xả hàng. Động lực tăng trưởng được dẫn dắt bởi nhóm khách hàng chủ lực là Gen Z và Gen Y.
VOV.VN - Những “Mega live” bạc tỷ, hàng chục phiên livestream mỗi ngày trên các sàn thương mại điện tử như TikTok shop, Shopee…với rất nhiều đơn hàng được chốt đã chứng tỏ sự phát triển của việc mua sắm trực tuyến.