Phượng- Hòa/VOV.VN
8 bài viết
VOV.VN - Ngày 12/11, tại Hà Nội, Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ 2020-2025.
VOV.VN - Ngày 27/10, Đảng bộ các cơ quan Đảng Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW và tổng kết công tác tổ chức đại hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương Trần Cẩm Tú chủ trì hội nghị.
VOV.VN - Trong hành trình cuộc sống của mỗi người, không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ. Có những thời điểm, chúng ta phải đối mặt với những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua.
VOV.VN - Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật khúc xạ hiện đại, bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai chương trình Shining Days 2024 - "0 độ cận" - "0 ngại đường xa", hỗ trợ chi phí di chuyển lên tới 8 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Trung và Nam bộ.
VOV.VN - Ông Vũ Mão: “Đợt bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp lần này cũng có những cố gắng đảm bảo công khai, dân chủ tốt hơn, để chọn được những người xứng đáng”
VOV.VN - Bên cạnh việc ĐBQH nói rõ nguồn gốc tài sản thì các cơ quan chức năng phải cùng vào cuộc để xác minh, tránh những trường hợp đáng tiếc sau này
VOV.VN - “Người nào tái ứng cử thì về đơn vị cũ tái ứng cử. Ở đó cử tri sẽ đánh giá xem khóa trước đại biểu đã làm được gì. Đó chính là cơ chế để cử tri giám sát ĐBQH một cách hiệu quả nhất”
VOV.VN - Ông Nguyễn Túc cho rằng, nhiều người ở trong cấp ủy, phụ trách công tác dân vận, mặt trận nhưng lại không dám nói trung thực tiếng nói của dân