Theo Lộc Liên/Tiền phong
22 bài viết
Bộ Xây dựng vừa kiến nghị Chính phủ xem xét, cho phép tổ chức thu phí các đoạn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông do Nhà nước đầu tư, để hoàn trả vào ngân sách trung ương. Trong quá trình thu phí, căn cứ vào tình hình thực tế sẽ triển khai mở rộng các đoạn tuyến cao tốc theo phương thức đối tác công - tư (PPP).
Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định tuyên bố Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Viễn Dương Vinashin (Vinashinlines) phá sản từ ngày 5/5/2025.
VOV.VN - Từ ngày 6/2, cán bộ cấp "sổ đỏ" và một số vị trí công chức ngành tài nguyên môi trường nếu đủ số năm công tác theo quy định thì bắt buộc phải định kỳ chuyển đổi công tác.
Đêm 9/3, nhiều sao Việt bày tỏ sự bàng hoàng khi hay tin chuyên gia trang điểm đình đám của showbiz, Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35. Hiện nguyên nhân tử vong của người này vẫn chưa được thông báo.
Sau khi thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ trong tình trạng khá nặng được truyền thông đăng tải trong sáng 26/2, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và cầu chúc ông sớm khỏe lại.
Bất chấp đại dịch Covid-19 ngày càng nguy hiểm, hàng nghìn người Mỹ vẫn thản nhiên tụ tập trong một đêm nhạc mà không hề đeo khẩu trang.
Trước tình trạng khẩn cấp của NSƯT Tuấn Phương, nhiều nghệ sĩ Việt liên tục kêu gọi bạn bè và người hâm mộ chung tay giúp đỡ anh để vượt qua bạo bệnh.
Trước khi qua đời vào chiều 4/7 tại nhà riêng, NSƯT Hoàng Yến từng chia sẻ về mong ước ở tuổi xế chiều khiến nhiều người xót xa.
TPO - Danh ca Khánh Ly khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ nhạc phẩm “Em còn nhớ hay em đã quên” là viết cho tất cả mọi người.
Mới đây, danh hài Thúy Nga bức xúc chia sẻ việc mình bị trộm cà thẻ mất 4000 USD trong ngày Valentine khiến nhiều người bất ngờ.