Nổ nhà máy pháo hoa tại Indonesia ít nhất 47 người đã thiệt mạng

2 vụ nổ nhà máy pháo hoa tại Indonesia: Ít nhất 47 người đã thiệt mạng

VOV.VN - Hai vụ nổ xảy ra cách nhau khoảng 3 giờ ở cùng 1 nhà máy khiến ít nhất 47 người thiệt mạng và có tới 46 người khác bị thương.

Cảnh sát Indonesia vừa cho biết, 2 vụ nổ dẫn tới hỏa hoạn đã xảy ra tại 1 nhà máy pháo hoa ở ngoại ô phía Tây của Indonesia, khiến ít nhất 47 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ nổ đầu tiên xảy ra vào lúc 10h sáng nay (26/10 theo giờ địa phương) và khoảng 3 giờ sau đó, một vụ nổ khác cũng đã xảy ra tại cùng một nhà máy sản xuất pháo hoa tại huyện Tangerang. Thời điểm xảy ra vụ việc nhà máy có khoảng 103 công nhân đang làm việc.

no nha may phao hoa tai indonesia it nhat 47 nguoi da thiet mang hinh 1
Các nhà chức trách làm việc tại hiện trường vụ nổ. Ảnh: NST
Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa tới các bệnh viện để nhận dạng. Giới chức y tế huyện Tangerang cho biết, có tới 46 người khác bị thương trong vụ nổ cũng đang được điều trị, trong số đó nhiều nạn nhân đã bị bỏng nặng và trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát cho biết, công tác điều tra việc cấp phép hoạt động cho nhà máy và nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close