5 cựu Tổng thống Mỹ tổ chức hòa nhạc ủng hộ các khu vực thiên tai

5 cựu Tổng thống Mỹ tổ chức hòa nhạc ủng hộ các khu vực thiên tai

VOV.VN - 5 cựu Tổng thống Mỹ vừa tổ chức buổi hòa nhạc tại Texas, nhằm quyên góp và kêu gọi hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

5 cựu Tổng thống Mỹ là Jimmy Carter, 2 cha con Tổng thống George H.W. Bush và George W. Bush, cùng Bill Clinton và Barack Obama đã tổ chức buổi hòa nhạc tại Texas, nhằm quyên góp và kêu gọi hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi những trận bão lớn đổ bộ vào Mỹ thời gian qua.

5 cuu tong thong my to chuc hoa nhac ung ho cac khu vuc thien tai hinh 1
Cựu Tổng thống Mỹ tổ chức hòa nhạc ủng hộ các khu vực thiên tai (Ảnh: KT)

Buổi hòa nhạc được tổ chức trong đêm ngày 21/10 tại trường Đại học Texas A&M, với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trình diễn như Lady Gaga, Alabama, Anh em nhà Gatlin (the Gatlin Brothers)…

Thông qua sự kiện này, 5 cựu Tổng thống Mỹ đã thành lập tổ chức có tên gọi “Một nước Mỹ” để hỗ trợ Texas, Florida, Puerto Rico và nhiều khu vực khác bị tàn phá bởi những trận bão lớn vừa qua.

Phát biểu tại buổi hòa nhạc, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cho biết, còn rất nhiều việc phải làm để khắc phục hậu quả các trận bão để lại ở Texas và Florida. Puerto Rico và quần đảo Virgin vẫn đang phải đối mặt với thảm họa và cần giúp đỡ.

Buổi hòa nhạc đã thu hút khoảng 11 nghìn khán giả và thu về hơn 31 triệu USD. Toàn bộ sự kiện này cũng được phát trực tiếp trên kênh Youtube “Một nước Mỹ”.

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã gửi thông điệp ủng hộ buổi hòa nhạc của 5 người tiền nhiệm. Video thông điệp của ông Donald Trump cũng được phát tại sự kiện này./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close