6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc Covid-19

6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc Covid-19

VOV.VN - Cố vấn Chủ tịch Duma Quốc gia Anastasia Kashevarova cho biết có 6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) đã được chẩn đoán nhiễm virus corona chủng mới.

"Đến nay, 6 nhà lập pháp của Duma Quốc gia Nga đã bị nhiễm virus corona chủng mới", bà Anastasia Kashevarova, cố vấn của Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin, cho hay.

6 nghi si duma quoc gia nga mac covid-19 hinh 1
Duma Quốc gia. Ảnh: Sputnik.

Tuần trước, Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin nói rằng 5 nhà lập pháp nước này đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Ông nói rằng 3 trong số họ là đại diện của đảng “Nước Nga thống nhất" cầm quyền.

Trong số 6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga nhiễm nCoV, 2 nghị sĩ của Đảng Cộng sản Nga - Leonid Kalashnikov và Dmitry Novikov, đã xuất viện, trong khi, 2 nghị sĩ của đảng “Nước Nga thống nhất" - Maksimova và Oksana Pushkina, đang được điều trị.

Nhiều quan chức trong chình quyền Nga nhiễm virus corona chủng mới, gồm Thủ tướng Mikhail Mishustin, Bộ trưởng Văn hóa Olga Lyubimova, Bộ trưởng Xây dựng Vladimir Yakushev, Phó Chánh Văn phòng thứ nhất Tổng thống Nga Sergei Kiriyenko, người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Nga Dmitry Peskov.

Đến nay, Nga ghi nhận 290.678 ca mắc Covid-19 và hơn 2.700 người chết do bệnh này trên toàn liên bang./.

Nguồn: Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close