Ấn Độ: Sập nhà 7 người thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 28/6, một tòa nhà cao tầng tại thủ đô Newdelhi của Ấn Độ bị sập làm 7 người thiệt mạng. 

Theo cảnh sát địa phương, tòa nhà này cao 4 tầng, có 14 hộ cư trú, bị sập vào lúc 9h sáng (giờ địa phương). Hiện lực lượng cứu hộ đang cố gắng cứu  những người vẫn còn đang mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa nhà. Trước đó, cư dân địa phương đã tự tổ chức cứu hộ ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. 

 

Trong vòng 1 năm qua, các vụ tai nạn liên quan đến các công trình xây dựng tại các thành phố lớn ở Ấn Độ làm khoảng 100 người thiệt mạng - Ảnh: EPA

Anh Ifikhar Ahmed- một người dân địa phương cho biết: "Tôi đã cứu được 7 người. Những người khác cũng nói rằng, họ đã cứu được từ 2 - 4 người. Chúng tôi đã cứu được nhiều người trước khi đội cứu hộ đến nơi”. Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ sập nhà. 

Trong vòng 1 năm qua, các vụ tai nạn liên quan đến các công trình xây dựng tại các thành phố lớn ở Ấn Độ làm khoảng 100 người thiệt mạng. Vụ tai nạn sập nhà nghiêm trọng nhất là tại thành phố Mumbai vào tháng 9/2013 làm hơn 50 người thiệt mạng. Vụ tai nạn sập nhà lần này tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng của các công trình nhà ở tại Ấn Độ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thêm một thi thể phụ nữ Ấn Độ bị treo trên cây

VOV.VN - Gia đình cô gái khẳng định cô đã bị cưỡng hiếp. Việc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Tân Thủ tướng Ấn Độ lần đầu công du nước ngoài

VOV.VN - Quốc gia nhỏ bé Bhutan - điểm đến đâu tiên của ông Modi là đồng minh thân cận nhất của Ấn Độ tại Nam Á.

Nổ đường ống khí đốt ở Ấn Độ, 14 người thiệt mạng

VOV.VN - Hiện ngọn lửa đã được dập tắt và hoạt động cứu hộ đang tích cực được triển khai.

Ấn Độ: Cần chấm dứt sự vi phạm lệnh ngừng bắn ở Kashmir

VOV.VN - Phát biểu trong buổi họp báo tại Srinagar, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Jaitley tỏ ra khá lạc quan về tình hình tại Kashmir.

Ấn Độ xác nhận 40 công nhân bị bắt cóc tại Iraq

VOV.VN - Danh tính của những kẻ bắt cóc và nơi những công nhân bị giam giữ vẫn chưa được biết đến và nhóm bắt cóc vẫn chưa đưa ra yêu cầu đòi tiền chuộc.

Tin cùng chuyên mục