Anh: Người đàn ông chết vì mắc kẹt trên đỉnh ống khói dài 88m

Anh: Người đàn ông chết vì mắc kẹt trên đỉnh ống khói dài 88m

VOV.VN - Một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong sau khi bị mắc kẹt trên đỉnh ống khói công nghiệp cao 88m.

Người đàn ông chưa rõ danh tính được cho là đã mắc kẹt trên đỉnh ống khói Dixon ở thành phố Carlisle, Anh lúc 2 giờ 20 phút sáng ngày 28/10 (giờ địa phương). Theo cảnh sát hạt Cumbria, thành phố Carlisle, anh ta được đưa xuống mặt đất lúc 4 giờ 45 phút nhưng không may đã thiệt mạng.  

anh: nguoi dan ong chet vi mac ket tren dinh ong khoi dai 88m hinh 1
Ống khói Dixon cao 88m, là một phần của nhà máy sản xuất bông vào thế kỷ 19, nơi người đàn ông xấu số mắc kẹt. Ảnh: Daily Mail

Hình ảnh và video từ hiện trường cho thấy, người đàn ông để ngực trần và bị treo ngược trên miệng ống khói, tỏ vẻ rất hoảng loạn. Chưa có thông tin tại sao anh ta lại mắc kẹt trên ống khói cũ này.

Cảnh sát cho biết hoạt động cứu hộ nạn nhân có sự tham gia của nhiều lực lượng chức năng, nhân viên cứu hỏa và cứu hộ của Cumbria và Lancashire cùng các trang thiết bị hiện đại như trực thăng và máy bay không người lái. Lực lượng cứu hộ đã cố tiếp cận nạn nhân bằng trực thăng nhưng bất thành.

Cuối cùng, một xe hái anh đào công nghiệp từ Glasgow đã được điều động tới hiện trường, nâng thang đưa nhân viên cứu hộ và lính cứu hỏa lên đỉnh ống khói để đưa người đàn ông xuống.

“Mọi thứ được thực hiện với mục đích giải cứu nạn nhân an toàn và vẫn đảm bảo không gây nguy hiểm cho nhân viên cứu hộ khẩn cấp", cảnh sát cho biết.

Cơ quan an ninh hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân khiến nạn nhân bị mắc kẹt trên đỉnh ống khói.

Ống khói Dixon là một phần của Shaddon Mill, nhà máy sản xuất bông vào thế kỷ 19, do Peter Dixon xây dựng. Vào thời điểm đó, đây là ống khói cao thứ 8 thế giới với chiều cao gần 93m. Đến năm 1950, chiều cao của ống khói rút xuống còn 88m./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close