Ba Lan sơ tán hàng nghìn người vì email đe dọa đánh bom

Ba Lan sơ tán hàng nghìn người vì email đe dọa đánh bom

VOV.VN - Hàng nghìn khách hàng và nhân viên ở một số trung tâm thương mại tại Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do email đe dọa đánh bom.

Hôm qua (14/2), hàng nghìn khách hàng và nhân viên làm việc ở một số trung tâm thương mại tại các thành phố lớn nhất Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do cảnh báo có bom qua email nặc danh.

ba lan so tan hang nghin nguoi vi email de doa danh bom hinh 1
Hoạt động sơ tán và cứu hộ tại 1 trung tâm thương mại ở Ba Lan. Nguồn: Báo địa phương.

Chiều qua (14/2) theo giờ địa phương, các đơn vị vận hành nhiều trung tâm thương mại tại Toruń, Bydgoszcz, Warsaw, Lublin, Szczecin và Katowice đều đồng loạt nhận được email nặc danh cho biết thuốc nổ đã được cài đặt tại các trung tâm thương mại này. Ngay lập tức khách hàng và nhân viên có mặt các địa điểm đã được sơ tán đến nơi an toàn.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành rà soát tìm kiếm và may mắn là không phát hiện bất cứ thiết bị gây nổ nào. Cảnh sát đã tiến hành điều tra để tìm ra tác giả của các email này. Các trung tâm thương mại cũng đã hoạt động trở lại sau khi cảnh sát xác nhận đây chỉ là đe dọa giả. Tại Ba Lan, hình phạt cho việc đe dọa đánh bom giả có thể lên tới 8 năm tù./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close