Bác sĩ của ông Trump: Tổng thống Mỹ không phải điều trị bệnh khẩn cấp

VOV.VN - Bác sĩ chăm sóc sức khỏe của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (18/11) đã đưa ra tuyên bố về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Mỹ.

Theo đó, đợt kiểm tra sức khỏe của ông Trump hôm 16/11 là định kỳ và kết quả cho thấy ông không phải điều trị bất cứ các vấn đề nào khẩn cấp về sức khỏe. Tuyên bố cũng khẳng định, bất chấp một số đồn đoán, Tổng thống không hề bị đau ngực hay phải điều trị bệnh gì khẩn cấp.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Trước đó xuất hiện nhiều lo ngại về sức khỏe của Tổng thống Trump khi ông dành hơn 2 giờ cho một cuộc kiểm tra sức khỏe, trong bối cảnh năm 2020 sẽ là một năm đầy bận rộn đối với nhà lãnh đạo Mỹ. Nhà Trắng sau đó cũng trấn an dư luận khi khẳng định, Tổng thống Trump đã có cuộc kiểm tra sức khỏe thường kỳ tại Trung tâm Y tế quân đội quốc gia, chuẩn bị cho một năm 2020 bận rộn. Ông vẫn "tràn đầy năng lượng" ở tuổi 73./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đức xác nhận sức khỏe của Thủ tướng Angela Merkel vẫn ổn

VOV.VN - Sức khỏe của Thủ tướng Đức là chủ đề được dư luận Đức đặc biệt quan tâm khi bà Merkel lần thứ 3 trong nhiều tuần qua có biểu hiện run tay.

Ứng viên Sanders hủy chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ vì vấn đề sức khỏe

VOV.VN - Cố vấn của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Sanders cho biết các sự kiện trong chiến dịch tranh cử sẽ bị hủy do ông Sanders gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ kiểm tra sức khỏe trong 2 tiếng

VOV.VN - Ngày 16/11, Donald Trump đã dành hơn 2 giờ đồng hồ để kiểm tra sức khỏe mà không lên lịch trước tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed

Tin cùng chuyên mục