Bão tuyết nghiêm trọng tại Mỹ khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy

VOV.VN - Trận bão tuyết trải dài từ khu vực Tây Montana đến phía Nam Michigan mang theo lượng tuyết dày khoảng 36 cm ở một số khu vực.

Một trận bão tuyết lớn đã đổ bộ vào khu vực Trung Tây nước Mỹ trong ngày 9/2, khiến hàng trăm chuyến bay buộc phải hủy bỏ. Trận bão tuyết trải dài từ khu vực Tây Montana đến phía Nam Michigan mang theo lượng tuyết dày khoảng 36 cm ở một số khu vực.

Bão tuyết sẽ tiếp tục hướng đến New York và New England trong sang sớm mai (10/2 - giờ Mỹ).

bao tuyet nghiem trong tai my khien hang tram chuyen bay bi huy bo hinh 1
Bão tuyết ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông nước Mỹ. (Ảnh Reuters)
Để tránh ảnh hưởng của bão, các trường học tại các thành phố Chicago, Detroit của bang Michigan và Milwaukee của bang Wisconsin đã cho học sinh nghỉ học.

Theo truyền thông địa phương, trước khi bão tuyết quét qua vùng Trung Tây, thời tiết xấu do mùa Đông lạnh giá tại khu vực này cũng đã gây ra nhiều vụ tai nạn làm một số người chết, trong đó có 6 người ở bang Iowa, 2 người ở bang Missouri và 1 người ở bang Montana./.

Hồng Nhung/VOV-Ban thời sự Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x