Bi gai danh nhu tu vi quay roi tinh duc tren xe bus

Bị gái đánh nhừ tử vì quấy rối tình dục trên xe bus

VOV.VN - Một nạn nhân bị quấy rối cho biết, không một hành khách nào trên xe có ý định đến giải cứu, bởi thế nạn nhân đã phải tự bảo vệ bản thân.

Ngày 1/12, BBC đưa tin 3 gã đàn ông Ấn Độ quấy rối tình dục 2 chị em gái trên xe bus đã bị bắt vào tù. Vụ việc xảy ra ở huyện Rohtak, phía Bắc bang Haryana.

Một hành khách đã dùng điện thoại di động ghi lại toàn bộ vụ việc làm bằng chứng tố cáo 3 gã đàn ông nói trên. 

Hai nạn nhân đều là sinh viên, một người tên Aarti (22 tuổi) và người còn lại tên Pooja Kumar (19 tuổi) bị tấn công khi đang trên đường trở về nhà. 

Phóng viên Yogita Limaye từ Delhi cho biết, 2 nạn nhân bị quấy rối đã lấy thắt lưng của mình ra và cố gắng chống cự. Pooja Kumar, một nạn nhân kể: “Khi họ tấn công chúng tôi, tôi đã nói với họ là nếu mày dám chạm vào người tao một lần nữa, tao sẽ đánh mày”.

Cô Pooja Kumar cho biết thêm, cuối cùng cô đã phải chủ động tấn công 3 kẻ quấy rối tình dục vì không một hành khách nào có ý định đến giải cứu.

“Không một ai đến giúp chúng tôi, bởi thế chúng tôi đã phải lấy thắt lưng của mình để tự vệ”, cô Pooja nhấn mạnh.

Phóng viên BBC ở Ấn Độ cho hay, việc quấy rối tình dục ở nơi công cộng đã tràn lan ở đất nước này và gây nhiều tổn thương cho người phụ nữ khi họ đi ra ngoài.

Việc Pooja Kumar đánh lại 3 kẻ quấy rối đã được nhiều người khen ngợi.

Deepti Kaul, một người dân Ấn Độ viết trên trang Twitter cá nhân của mình rằng cô hy vọng đây sẽ là hình ảnh tốt về một người phụ nữ thời đại mới.

Một người dân khác tên là Shweta Shalini viết: “Những cô gái cần học cách tự vệ, các chàng trai cần hiểu thêm về luật pháp, còn những kẻ bàng quan… làm sao có thể đánh thức được các người”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close